Thứ Tư, 29/03/2023Mới nhất

Liverpool nhận tin không vui từ Darwin Nunez

Chủ Nhật 19/03/2023 10:14(GMT+7)

Trên trang chủ, Liverpool xác nhận tiền đạo Darwin Nunez dính chấn thương và không thể góp mặt trong đợt tập trung FIFA Day sắp tới của ĐT Uruguay.

Darwin Nunez chấn thương sau trận gặp Real Madrid

Trong trận lượt về với Real Madrid vừa qua, Darwin Nunez đá chính trong đội hình Liverpool và sớm phải rời sân ở phút 57.

Ít ngày sau khi bị loại khỏi Champions League, The Kop báo tin buồn về tiền đạo sinh năm 1999. Trên trang chủ, Liverpool xác nhận Darwin Nunez dính chấn thương và phải điều trị trong thời gian tới. 

Darwin Nunez
Nunez dính chấn thương sau trận thua Real Madrid.

Mức độ chấn thương cụ thể của Darwin Nunez chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, tiền đạo số 27 chắc chắn sẽ không thể góp mặt trong đợt tập trung FIFA Day vào cuối tháng 3 tới của ĐT Uruguay.

Chắc chắn, việc Darwin Nunez dính chấn thương là tin không hề vui với Liverpool. Sau khi bị loại khỏi Champions League, The Kop chắc chắn trải qua mùa giải trắng tay.

Mục tiêu khả dĩ nhất với thầy trò Jurgen Klopp trong phần còn lại của mùa giải là cố gắng lọt top 4 tại Premier League. Song, nhiệm vụ ấy chẳng hề dễ dàng. Trên BXH, Liverpool đang kém vị trí thứ tư của Tottenham tới 7 điểm và đá ít hơn 2 trận.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X