Thứ Năm, 05/10/2023Mới nhất
Zalo

"Messi khó lọt vào đội hình chính của Arsenal"

Thứ Sáu 02/06/2023 17:57(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu cầu thủ Darren Bent cho rằng Lionel Messi không đủ xuất sắc và sẽ gặp khó khăn để cạnh tranh vị trí trong đội hình Arsenal hiện tại.

Lionel Messi đang chuẩn bị rời khỏi PSG khi quyết định từ chối ký hợp đồng mới. Trong bối cảnh tương lai của Messi chưa rõ ràng, Darren Bent đã lên tiếng thảo luận về những lựa chọn dành cho nhà vô địch World Cup 2022. Messi nhận được một lời đề nghị từ Saudi Arabia và cũng được liên hệ trở lại Barca. Có một điều chắc chắn là Darren Bent không nghĩ Messi sẽ cập bến Premier League.

Messi khó lọt vào đội hình chính của Arsenal 1
"Messi khó lọt vào đội hình chính của Arsenal"

“Tôi có muốn thấy Messi ở Premier League không? Bây giờ thì không. Cậu ấy là cầu thủ vĩ đại nhất, nhưng tôi cảm thấy mọi người sẽ cố gắng bắt lỗi cậu ấy nhiều, như những gì xảy ra ở Pháp. Messi sẽ chẳng thể trốn tránh được gì. Nếu Messi đến Anh, mọi người sẽ tìm đủ mọi cách để vùi dập cậu ấy, nói rằng Cristiano Ronaldo tốt hơn, đủ mọi thứ”.

Khi được hỏi liệu Messi có thể lọt vào đội hình chính của Arsenal hay không, Bent trả lời: “Có thể cậu ấy sẽ chiếm được vị trí của Jesus trên hàng công. Nhưng tôi sẽ giữ Saka và Martinelli ở cánh thay vì Messi, vì chúng tôi chơi một thứ bóng đá khác. Tôi sẽ giữ Messi trong đội, chỉ để xem cậu ấy đá bóng. Đây rõ ràng không phải là thành tựu gì trong đời. Bóng đá đã tiến xa. Bạn không thể nào có những cầu thủ đi bộ lững thững nữa, ai cũng phải làm việc của mình.

Messi từng ở trong một đội với Mbappe và Neymar. Và họ không tiến gần tới việc giành chức vô địch Champions League. Đó là 3 cầu thủ tấn công xuất sắc nhất.

Tôi nghĩ nơi duy nhất dành cho Lionel Messi là trở về nhà – tức là Barcelona. Đó là nơi duy nhất mà mọi người muốn thấy cậu ấy. Đó là thương vụ chuyển nhượng duy nhất có ý nghĩa. Đó là nơi mà cậu ấy trở thành cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. Theo dõi Messi ở Premier League sẽ thật tuyệt, nhưng tôi cảm thấy mọi người sẽ không trân trọng cậu ấy đúng mức”.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X