Thứ Hai, 02/03/2026
Zalo

Ngôi sao người Italia nằng nặc đòi rời MU

Thứ Ba 14/08/2018 14:26(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Matteo Darmian quyết tâm rời MU, cầu thủ người Italia đang thuyết phục Mourinho để mình ra đi trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng Hè 2018.

Darmian không được trọng dụng ở M.U


Mùa giải vừa qua, Matteo Darmian thường xuyên phải ngồi dự bị. Cầu thủ 29 tuổi chỉ có 3 lần đá chính ở Ngoại hạng Anh, cựu sao Torino không chiếm được niềm tin từ Mourinho.
Matteo Darmian quyết tâm rời MU hình ảnh

Darmian không được Mourinho trọng dụng


Với việc không được ra sân thường xuyên, cầu thủ sinh năm 1989 đang lên kế hoạch chia tay Old Trafford. Hồi đầu tháng 8 đích thân Mourinho khẳng định cầu thủ người Italia muốn ra đi.

Tuy nhiên, với việc Antonio Valencia đang dính chấn thương và chưa thể trở lại Mourinho đã cố gắng thuyết phục Darmian ở lại. Ở trận mở màn Ngoại hạng Anh 2018/19 cầu thủ 29 tuổi được bố trí đá chính ở vị trí hậu vệ phải.

Ở vị trí hậu vệ phải, Mourinho không có nhiều lựa chọn. Valencia và Darmian là 2 lựa chọn là ông thầy người Bồ đang có lúc này. Nhiều khả năng Darmian sẽ được ra sân nhiều hơn ở mùa giải này, song điều đó vẫn không khiến anh hài lòng.

Darmian muốn rời MU bằng được

Matteo Darmian quyết tâm rời MU, cầu thủ người Italia đang thuyết phục Mourinho để mình ra đi trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng Hè 2018.
Darmian

Darmian quyết tâm rời MU bằng được


Juventus, Napoli và Inter Milan đều liên hệ với cầu thủ sinh năm 1989, ngoài ra Benfica cũng muốn có Darmian. Tuy nhiên, cựu sao Torino đã quyết tâm trở lại Italia thi đấu, anh sẽ đàm phán để đầu quân cho một đội bóng đang thi đấu ở Serie A.

Ở thời điểm hiện tại, M.U không thể bổ sung thêm cầu thủ, bởi vậy Mourinho sẽ phải tìm cách giữ bằng được Darmian ở lại. Nếu cầu thủ 29 tuổi rời Old Trafford còn Valencia vẫn chưa bình phục, rất có thể Mourinho sẽ phải bố trí một trung vệ đảm nhiệm vị trí hậu vệ phải.

Ở Hè 2018, ông thầy người Bồ đã xin thêm kinh phí để mua hậu vệ phải, Elseid Hysaj của Napoli được nhắm tới, song BLĐ Quỷ đỏ không chấp nhận chi 40 triệu bảng mua cầu thủ 24 tuổi.

Nguyễn Huyền (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Bruno cứ hay thế này, còn mấy ai chê?

Bruno cứ hay thế này, còn mấy ai chê?

Bruno cứ hay thế này, còn mấy ai chê?

Bị đặt vào thế rượt đuổi, Manchester United vẫn đủ bản lĩnh để xoay chuyển cục diện, hoàn tất màn lội ngược dòng trước Crystal Palace tại vòng 28 Premier League 2025/26. Ở trung tâm bức tranh ấy, Bruno Fernandes tiếp tục là điểm giao thoa giữa cảm hứng và hiệu quả, đặt dấu ấn rõ ràng lên từng khoảnh khắc quyết định của trận đấu.

Patrick Vieira thất vọng sau trận thắng của Arsenal trước Chelsea

Patrick Vieira thất vọng sau trận thắng của Arsenal trước Chelsea

Patrick Vieira thất vọng sau trận thắng của Arsenal trước Chelsea

Arsenal tiếp tục cho thấy sự lợi hại ở các tình huống cố định khi đánh bại Chelsea với tỉ số 2-1, qua đó cân bằng kỷ lục số bàn thắng ghi từ phạt góc trong một mùa giải Premier League. Tuy nhiên, huyền thoại Patrick Vieira cho rằng đội đầu bảng vẫn cần thể hiện nhiều hơn thế.

Video

Xem thêm
top-arrow
X