Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Dario Silva hôn mê bất tỉnh vì tai nạn giao thông

Thứ Ba 26/09/2006 10:28(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tiền đạo kỳ cựu người Uruguay, Dario Silva đang phải vật lộn giữa sự sống và cái chết trong bệnh viện sau khi gặp phải một tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Chân sút 33 tuổi mùa trước còn đang thi đấu cho CLB Portsmouth đã mất lái khi đang điểu khiển ô tô riêng trên đại lộ ở Montevideo và đâm vào cột đèn giao thông bên lề đường.

Trong xe lúc đó còn có 2 cựu tuyển thủ Uruguay là Elbio Pappa và Dardo Pereira. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Dario Silva đã được đưa đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh nhân sự. Tuy thế, hai người bạn đi cùng Silva chỉ bị xây xát nhẹ.

Bác sĩ ở bệnh viện La Espanola là Mario Cancela đã thừa nhận, Silva hiện vẫn đang trong tình trạng hôn mê. Qua chuẩn đoán ban đầu thì nhiều khả năng Silva sẽ phải phẫu thuật cắt bỏ chiếc chân phải vì bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng sau vụ va chạm mạnh.

Soạn: HA 905633 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Dario Silva trong màu áo Portsmouth

"Dario Silva đang trong tình trạng tổn thương khá phức tạp. Sau vụ tai nạn khủng khiếp, anh bị rạn xương sọ và dường như, chiếc chân phải cũng đã bị gãy. Ngay khi nhập viện, Silva đã được bác sĩ Lopez tiến hành phẫu thuật. Chúng tôi thực sự rất lo lắng về chấn thương ở chân của cựu tiền đạo Uruguay này.

"Dù còn phải có nhiều cuộc kiểm tra và chụp cắt lớp, nhưng tổn thương ở chân của Silva là vô cùng nghiêm trọng. Chính điều đó khiến anh bất tỉnh nhân sự. Hiện giờ, chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức để cứu giúp Silva thoát khỏi lưỡi hái tử thần." - Bác sĩ, Cancela cho biết.

Trong quãng sự nghiệp của mình, Dario Silva từng ghi được tổng cộng 15 bàn thắng trong 49 lần khoác áo ĐT Uruguay. Anh từng thi đấu tại World Cup 2002 ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Hiện Dario Silva đang là cầu thủ tự do sau khi rời Portsmouth hồi tháng 2 vừa qua.


Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X