Chủ Nhật, 02/10/2022Mới nhất

"Đánh bại MU giờ đây đâu có gì bất ngờ"

Thứ Năm 18/08/2022 14:15(GMT+7)

HLV Thomas Frank cho rằng việc Brentford hủy diệt MU với tỉ số 4-0 ở vòng 2 Premier League 2022/23 vừa qua chẳng phải điều khiến ông quá bất ngờ.

HLV Brentford nói về chiến thắng trước MU

Cuối tuần qua, Brentford tạo nên cơn địa chấn khi hủy diệt MU tới 4 bàn không gỡ. Tuy vậy, HLV Thomas Frank vẫn rất bình thản trước chiến thắng của đội nhà.

Thuyền trưởng Brentford cho rằng chiến thắng vừa qua trước MU chẳng phải điều khiến ông quá bất ngờ. HLV Thomas Frank cho biết:

"Tôi không rõ những người ngoài nghĩ gì. Nhưng với những thành viên trong đội hay những người theo dõi đội bóng suốt thời gian qua thì có lẽ chẳng ngạc nhiên về chiến thắng trước MU.

Đánh bại MU giờ đây đâu có gì bất ngờ 1
Brentford đánh bại MU với tỉ số 4-0.

Việc Brentford thắng MU với tỉ số 4-0 có thể là một cú sốc. Nhưng thực tế thì việc chúng tôi đủ sức đánh bại MU lúc này đâu có gì bất ngờ.

Tôi không nói rằng Brentford có thể đánh bại MU mọi thời điểm. Họ vẫn là 1 đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình. Mùa trước, chúng tôi thua MU cả 2 trận, họ đều chơi tốt hơn chúng tôi.

Dù sao chúng tôi vẫn cảm thấy rất tự hào sau trận đấu vừa qua. Vấn đề không phải là kết quả mà chúng tôi tự hào với tất cả những gì mình đã làm được." 

 

Có thể bạn quan tâm

United, City và con tàu biểu tượng của thành Manchester

United, City và con tàu biểu tượng của thành Manchester

United, City và con tàu biểu tượng của thành Manchester

Bên cạnh vị thế hùng mạnh cùng thành phố, một điểm chung lớn và quan trọng giữa Manchester United và Manchester City chính là chi tiết con tàu nằm trên logo của cả hai CLB. Có thể nói, biểu tượng này mặc dù không thực sự liên quan trực tiếp đến bóng đá nhưng có lẽ lại là tất cả đối với người hâm mộ của hai nửa đỏ xanh.

Video

Xem thêm
top-arrow
X