Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Đài Truyền hình Hà Nội phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh

Trong lúc các nhà đài khai thác truyền hình trả tiền chưa tìm ra được tiếng nói chung về việc chia sẻ bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh ngày Chủ nhật, HTV đã quyết định phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh thứ Bảy và thứ Hai vì nhu cầu khán giả.

Sau một thời gian dài thương thảo, sáng nay Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (HTV) đã có bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh ngày thứ Bẩy và thứ Hai trong 3 mùa giải liên tiếp từ 2010 - 2013. Chính thức nắm giữ bản quyền, HTV đã có một bước đi táo bạo khi quyết định phát truyền hình miễm phí trên hai kênh H1 và H2, thuộc hệ truyền hình quảng bá phục vụ khán giải. Như vậy, HTV là đài truyền hình đầu tiên tại Việt Nam phát sóng miềm phí giải Ngoại hạng Anh trong mùa giải 2010 - 2011.

HTV sẽ có bản quyền tất cả các trận đấu diễn ra ngày thứ Bảy và thứ Hai, theo thông tin từ HTV cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất để phát sóng trực tiếp trên cả hai kênh H1 và H2 theo chuẩn SD. Số trận HTV có bản quyền chiếm 2/3 tổng số trận của giải Ngoại hạng Anh. HTV dự kiến truyền hình tối thiểu 5 trận/1 tuần và tối đa 7 trận/tuần. Trong khi có 2 trận đấu hấp dẫn diễn ra cùng giờ, HTV sẽ truyền trực tiếp trên cả 2 kênh sóng. Nếu tất cả các trận đấu diễn ra vào ngày Chủ nhật, HTV có quyền chọn lựa 2 trận phát sóng phục vụ người hâm mộ.

Giải Ngoại hạng Anh sẽ được phát miễn phí trên 2 kênh của đài Truyền hình Hà Nội

Theo đại diện HTV cho biết, sóng truyền hình giải Ngoại hạng Anh mà HTV sở hữu là sóng sạch với chất lượng cao nên sẽ không có kèm theo lôgô quảng cáo giống như đã xuất hiện trên sóng các đối tác truyền hình trả tiền ở những mùa giải Ngoại hạng Anh trước đây.

Ngoài những trận đấu truyền hình trực tiếp ngày thứ Bảy và thứ Hai, khán giả còn có thể theo dõi chương trình tổng hợp vòng đấu được phát sóng hàng tuần, cùng những chương trình bình luận trước và sau các trận đấu. Trận đấu đầu tiên được phát sóng trên HTV sẽ là cặp đấu Tottenham – Manchester City diễn ra vào 18h45’ ngày 14/8 trên kênh H2.

Trong buổi họp giới thiệu kế hoạch truyền hình giải Ngoại hạng Anh, lãnh đạo HTV khẳng định khán giả ở tất cả các tỉnh phía Bắc đều có thể được xem giải đấu trên sóng truyền hình quảng bá HTV. Khán giải ở các tỉnh trong cả nước cũng được thưởng thức thông qua hệ thống truyền hình cáp địa phương, nơi được tiếp sóng miễn phí các chương trình thuộc hệ thống truyền hình cáp Hà Nội.

Giải thích về quyến định phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh ngày thứ Bẩy và thứ Hai, ông Trần Gia Thái, Tổng GĐ - Tổng biên tập HTV cho biết: Mục đích HTV mua bản quyền giải Ngoại hạng Anh là phục vụ cho số đông người hâm mộ, chúng tôi đã nỗ lực đàm phán mang về những trận đấu miễn phí cho khán giả trên kênh H1 và H2. Đây có thể coi là món quà mà HTV dành tặng cho khán giả Thủ đô, cùng người hâm mộ cả nước, HTV không đặt nặng tính thương mại khi phát sóng giải Ngoại hạng Anh.

Ông Thái cũng cho biết thêm, HTV đã quyết định mua bản quyền phát sóng miễn phí phục vụ khán giả sau khi chứng kiến buổi họp căng thẳng đươc Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức giữa các nhà đài vào sáng 28/4 nhằm tìm hướng giải quyết vấn đề bản quyền giải Ngoại hạng Anh. Cũng theo người đứng đầu HTV, việc có nhiều đài truyền hình của Việt Nam đều tham gia đàm phán mua bản quyền đã đẩy giá bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh và nhiều giải đấu châu Âu tại Việt Nam lên quá cao.

Ngoài việc phát sóng giải Ngoại hạng Anh ngày thứ Bẩy và thứ Hai, HTV khẳng định sẵn sàng phát sóng những trận đấu ngày Chủ nhật nếu phía K+ đồng ý cho tiếp sóng miễn phí các trận đấu mà đối tác này nắm giữ bản quyền. 
 
(Theo Dân Trí)

Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios