Thứ Tư, 22/09/2021Mới nhất

Rời Arsenal, cựu thần đồng bóng đá Anh chính thức có bến đỗ mới

Thứ Hai 09/07/2018 21:56(GMT+7)

Cựu thần đồng Jack Wilshere đến West Ham với bản hợp đồng có thời hạn ba năm sau khi hết hạn hợp đồng với Arsenal.

Jack Wilshere đến West Ham

West Ham mới đây đã chính thức công bố tân binh Jack Wilshere, cầu thủ từng một thời được đánh giá là thần đồng của bóng đá Anh. Wilshere mới hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối tháng trước và sẽ gắn bó với "The Hammers" với bản hợp đồng có thời hạn ba năm.
Jack Wilshere đến West Ham hình ảnh
Jack Wilshere đến West Ham sau khi hết hạn hợp đồng với Arsenal.

Chính thức rời Arsenal sau 17 năm gắn bó để tới một đội bóng thành London khác, Jack Wilshere chia sẻ: "Tôi cảm thấy ổn và thật đặc biệt. Mọi người đều biết tôi có sợi dây liên hệ kỳ lạ với đội bóng đã gắn bó suốt thời gian trưởng thành".
"Mọi người từng nhìn thấy hình ảnh tôi mặc đấu West Ham. Tôi vẫn còn những ký ức đẹp đẽ thời ấu thơ khi cổ vũ cho West Ham, theo dõi đội thi đấu ở Upton Park. Tôi thấy ổn bởi gia đình và một số người bạn của tôi là cổ động viên của West Ham".

Chương mới của cựu thần đồng

Nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho Wilshere khi tiền vệ này từng được đánh giá là thần đồng của bóng đá Anh. Ra sân trong trận gặp Blackburn tháng 9/2008, Wilshere là cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử Arsenal ra sân tại đấu trường Premier League (16 tuổi 256 ngày).
Tuy nhiên, tài năng của Wilshere không phát triển được như kỳ vọng và từng bị Arsenal đem cho Bournemouth mượn trong mùa giải 2016-17. Mùa trước, Wilshere trở lại Arsenal nhưng chơi không quá nổi bật và chính thức bị thanh lý hợp đồng.
N.D (TTVN) 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X