Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Cuối cùng, Solskjaer cũng có một lời thật lòng

Thứ Bảy 05/10/2019 13:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chia sẻ trong buổi họp báo trước vòng đấu cuối tuần, HLV Solskjaer đã nhắn nhủ người hâm mộ Man United nên quên danh hiệu đi.


Solsa thừa nhận thực tế của Quỷ đỏ

Sau những màn trình diễn đáng thất vọng, Man United chẳng những có thể cải thiện, mà ngày càng tồi tệ hơn. Gần nhất, họ không có nổi một cú dứt điểm trúng khung thành trước AZ Alkmaar ở đấu trường Europa League, và giành 1 điểm đầy may mắn.
Trong tuyên bố mới nhất, Ole Gunnar Solskjaer đã thừa nhận: “Hiện nay, MU không còn là đội bóng ở tầm vóc như thập niên 90. Đó là một thời đại khác, và bây giờ đội bóng chúng tôi đang xây dựng cũng hoàn toàn khác biệt.

Cuối cùng, HLV Solskjaer cũng có một lời thật lòng hình ảnh

HLV Solskjaer thừa nhận MU không còn có khả năng cạnh tranh danh hiệu


Chúng tôi biết sẽ có những thăng trầm, nhưng tôi sẵn sàng chờ đợi để chứng kiến những tài năng trẻ phát triển. Rõ ràng không có nhiều CLB ở tầm vóc MU trao cơ hội lớn cho cầu thủ trẻ, như những gì chúng tôi đã làm. Họ đã có cơ hội chứng tỏ mình và tôi chắc chắn, một vài cầu thủ trong số đó sẽ trở thành một phần của đội bóng thành công.”

Về phong độ tồi tệ trên sân khách với 10 trận không thắng liên tiếp, HLV Solskjaer tiếp tục: “Tôi chẳng có gì để nói về điều đó. Hy vọng tôi sẽ nhận được câu hỏi khác, khi chúng tôi giành chiến thắng. Còn nếu không, tôi sẽ phải đối mặt với câu hỏi tương tự vào ngày Chủ nhật.

Đôi khi chúng tôi đánh rơi những điểm số, nhưng toàn đội đã chơi tốt. Tôi hài lòng với phong độ các học trò.”

Đây! Cái tên khiến MU đi ngược lại chính sách chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU muốn mua Mario Mandzukic của Juventus vào tháng 1 năm 2020, ngôi sao người Croatia sẽ khiến Quỷ đỏ đi ngược lại chính sách mua sắm của CLB.
Pochettino làm người MU tiu nghỉu với tuyên bố khó tin
Mauricio Pochettino mới lên tiếng về tương lai và khiến hy vọng sở hữu của Man United tan biến.
Nguyệt Anh – TTVN
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X