Thứ Ba, 26/05/2026
Zalo

Crystal Palace lập kỷ lục sau trận thắng Liverpool

Chủ Nhật 28/09/2025 01:00(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trận đấu Crystal Palace vs Liverpool đã khép lại với tỷ số 3-1 nghiêng về phía đội chủ nhà, kết quả này giúp đội bóng thành London lập nhiều kỷ lục.

Sau khi thua Crystal Palace trên chấm luân lưu ở trận Siêu cúp nước Anh vào tháng 8, Liverpool quyết tâm phục thì khi hai đội đụng độ ở vòng 6 Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên đội chủ nhà đã có bàn thắng mở tỷ số ngay từ phút thứ 9.

Kamada treo bóng vào vùng cấm địa từ cột cờ góc và Gravenberch trong nỗ lực cản phá bên phía cột hai đã vô tình kiến tạo cho Ismaila Sarr sút căng ở cự ly gần, không cho Alisson một cơ hội nào. Phải đến phút 87 Liverpool mới tìm được bàn gỡ. Chiesa khai thác thành công sai lầm từ hàng thủ đội chủ nhà, tung ra cú dứt điểm hạ gục Henderson.

 

nketiah-PNG-1758989473-4558-1758
Crystal Palace đánh bại Liverpool 2-1 trên sân nhà.

 

Những tưởng một lần nữa, Liverpool có điểm nhờ bàn muộn thì đúng vào phút bù giờ cuối cùng (90+7), bi kịch đã xảy đến với nhà ĐKVĐ. Trong đợt tấn công kết thúc cuộc chơi, tiền đạo vào thay người Nketiah tung ra cú đá chân trái sắc bén, đánh bại Alisson.

Với chiến thắng 2-1 trước Liverpool, Crystal Palace đã san bằng kỷ lục của câu lạc bộ về chuỗi trận bất bại dài nhất từ trước đến nay (18 trận). Đây là lần đầu tiên họ bất bại trong 6 trận đầu tiên của một mùa giải tại Ngoại hạng Anh.

Đây cũng là lần đầu tiên Đại bàng trải qua chuỗi 12 trận liên tiếp bất bại tại giải đấu này. Và họ đã chấm dứt chuỗi toàn thắng của Liverpool ở giải đấu cao nhất bóng đá Anh mùa này. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Van de Ven: Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Hậu vệ Micky van de Ven thừa nhận việc Tottenham phải chờ tới vòng đấu cuối cùng mới giành quyền trụ hạng Premier League là đáng xấu hổ, trong khi HLV Roberto De Zerbi tuyên bố nhiệm vụ của ông là chấm dứt nỗi đau đã đeo bám đội bóng thành London suốt mùa giải.

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Sự trùng hợp kỳ lạ của số phận đã đưa Gabriel Jesus trở lại Selhurst Park trong ngày Arsenal chạm tay vào ngai vàng Premier League 2025/26. Đây là nơi anh từng bắt đầu và có thể cũng sẽ khép lại sự nghiệp chơi bóng của anh tại Bắc London.

Video

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Dù thoát khỏi nguy cơ xuống hạng Premier League ở vòng đấu cuối cùng, Tottenham vẫn phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ Gary Neville, người mô tả mùa giải của đội bóng thành London là đáng xấu hổ và cho rằng ban lãnh đạo cần tiến hành một cuộc rà soát sâu rộng để xác định nguyên nhân thất bại.

Xem thêm
top-arrow
X