Chủ Nhật, 25/07/2021Mới nhất

"Courtois sẽ rời Chelsea cập bến Real ở Hè 2018"

Thứ Bảy 04/08/2018 06:02(GMT+7)

Graeme Jones phát biểu về Thibaut Courtois, cựu HLV ĐT Bỉ tin rằng cầu thủ 26 tuổi chắc chắn sẽ cập bến Real Madrid ở Hè 2018.

Graeme Jones dự đoán tương lai Courtois


Trong thời gian gần đây, tương lai tiền đạo Thibaut Courtois trở thành đề tài được quan tâm rất nhiều. Ngôi sao người Bỉ chỉ còn hợp đồng với Chelsea đến Hè 2019, anh đã từ chối gia hạn để được ra đi. Hiện Real quan tâm Courtois.
 
Graeme Jones phát biểu về Thibaut Courtois hình ảnh

Graeme Jones tin rằng Courtois sẽ tới Real ở Hè 2018


Đội bóng thành Madrid đang rất muốn chiêu mộ thủ môn người Bỉ, họ đang nỗ lực đàm phán để có ngôi sao sinh năm 1992. Nếu Chelsea không bán Courtois ở Hè 2018, họ có thể mất trắng một năm sau đó. Los Blancos được cho là chấp nhận chi 31 triệu bảng mua thủ môn 26 tuổi.

Graeme Jones phát biểu về Thibaut Courtois, cựu HLV ĐT Bỉ tin rằng cầu thủ 26 tuổi chắc chắn sẽ cập bến Real Madrid ở Hè 2018.

“Tôi nghĩ rằng Courtois chắc chắn sẽ cập bến Real Madrid, cậu ấy chỉ còn 1 năm hợp đồng, Chelsea chắc chắn đã nghĩ đến chuyện bán cậu ấy. Real đang gây áp lực rất lớn, điều đó khiến Chelsea rất khó giữ ngôi sao của mình”.

“Courtois đã có một kỳ World Cup thành công, cậu ấy đã có một giải đấu tuyệt vời. Cậu ấy muốn thành công hơn nữa, cậu ấy muốn giành những danh hiệu lớn, tôi nghĩ Real Madrid sẽ là bến đỗ hợp lý với Courtois”.
 

Graeme Jones nói về tương lai Hazard và Alderweireld

 

Bộ đôi cầu thủ Bỉ Eden Hazard và Toby Alderweireld cũng đang đứng trước tương lai bất định. Hazard muốn rời Chelsea để tới Real song The Blues đang quyết tâm ngăn cản anh ra đi. Alderweireld đang được M.U quan tâm, song Spurs muốn giữ anh bằng mọi giá.
 
Hazard va Real

Graeme Jones cũng nói về tương lai Hazard


Nói về tương lai của bộ đôi Eden Hazard và Toby Alderweireld, cựu HLV ĐT Bỉ Graeme Jones tiếp tục: “Với trường hợp của Hazard, tôi không biết. Cậu ấy còn hợp đồng 2 năm, bởi vậy Chelsea có thể bán cũng có thể không”.

“Chelsea chắc chắn muốn giữ cậu ấy ở lại, họ vẫn hy vọng có thể thuyết phục Hazard gia hạn hợp đồng mới. Cậu ấy vừa có một World Cup tuyệt vời và có thể chơi cho bất kỳ đội nào trên thế giới”.

“Alderweireld muốn ra sân nhiều hơn, cậu ấy sẵn sàng ra đi nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý. Nhưng tôi hiểu rằng Tottenham muốn giữ cậu ấy ở lại. Rất khó để dự đoán tương lai cậu ấy, có lẽ chúng ta phải chờ đợi mà thôi”.

Nguyễn Huyền (TTVN) 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml