Thứ Bảy, 22/08/2026
Zalo

Conte và Mourinho làm nóng phòng họp báo trước đại chiến Chelsea - M.U

Thứ Sáu 21/10/2016 22:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Antonio Conte và Jose Mourinho bắt đầu làm nóng cuộc đại chiến giữa Chelsea với Manchester United bằng những phát biểu về đối thủ.

 
Tâm điểm vòng 9 Premier League 2016-17 sẽ là cuộc đối đầu giữa Chelsea với M.U trên sân Stamford Bridge. Trận đấu này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khía cạnh thú vị khi đây là lần đầu tiên Jose Mourinho trở lại Stamford Bridge đối đầu với đội bóng cũ sau khi bị sa thải trong mùa trước.
 
Conte va Mourinho lam nong phong hop bao truoc dai chien Chelsea - M.U.
Conte và Mourinho làm nóng phòng họp báo trước đại chiến Chelsea - M.U.

Trong phòng họp báo trước trận đấu, Mourinho tỏ ra hết sức tự tin về thành tích bản thân mỗi khi dẫn dắt các đội bóng thi đấu tại Stamford Bridge: "Khi tới đó cùng với Inter Milan, trước trận đấu, tôi chưa từng thua trên Stamford Bridge trên cương vị huấn luyện viên".

"Nên nhớ tôi vẫn đang giữ kỷ lục Guinness về thành tích trên sân nhà. Giờ đây, tôi đã trải qua một số thất bại ở Stamford Bridge. Không thể nói trước điều gì nhưng rõ ràng là tôi không còn bất bại ở đó nữa".
 
HLV Antonio Conte thì khẳng định luôn dành sự tôn trọng cho người đồng nghiệp: "Tôi luôn tôn trọng ông ấy. Ông ấy đã vô địch Premier League ba lần và tôi nghĩ Mourinho vẫn là cái tên quan trọng trong lịch sử Chelsea. Tôi thấy ông ấy xứng đáng được hưởng sự đón nhận nồng nhiệt bởi Mourinho cùng với các cầu thủ và ban huấn luyện của ông ấy đã viết nên một phần lịch sử của câu lạc bộ".
 
Hiện tại, Chelsea đang đứng ở vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng còn M.U đứng ở vị trí thứ bảy, kém The Blues hai điểm.
 
N.D
 
⇒ Báo bóng đá cập nhật thông tin bóng đá việt namnhận định bóng đá.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Dòng sự kiện

Đại chiến Chelsea vs Man Utd, vòng 9 Ngoại hạng Anh 2016/17

Có thể bạn quan tâm

Arsenal chiêu mộ Ezri Konsa: Khi Pháo thủ không còn mua tương lai, họ mua hiện tại

Arsenal chiêu mộ Ezri Konsa: Khi Pháo thủ không còn mua tương lai, họ mua hiện tại

Arsenal chiêu mộ Ezri Konsa: Khi Pháo thủ không còn mua tương lai, họ mua hiện tại

Nếu ngược dòng thời gian về quá khứ, thời điểm Arsenal vẫn còn được dẫn dắt bởi HLV Arsene Wenger, đội bóng gần như chắc chắn sẽ không chi một khoản tiền lớn để chiêu mộ một trung vệ chuẩn bị bước sang tuổi 29 như Ezri Konsa.

Pro Nhận định Newcastle vs Liverpool (22h30 ngày 23/8): Đả bại "Chích chòe"

Nhận định Newcastle vs Liverpool (22h30 ngày 23/8): Đả bại Chích chòe

Pro Nhận định Newcastle vs Liverpool (22h30 ngày 23/8): Đả bại "Chích chòe"

Newcastle sẽ tiếp đón Liverpool vào Chủ nhật này trong trận ra quân Premier League 2026/27. Newcastle khép lại giai đoạn tiền mùa giải bằng chuỗi 3 trận liên tiếp không thắng, trong khi Liverpool tạo được sự ổn định đáng kể ở giai đoạn chuẩn bị.

Video

Bukayo Saka và bài toán kì vọng: Đã đến lúc Arsenal đòi hỏi nhiều hơn từ ngôi sao của mình

Bukayo Saka và bài toán kì vọng: Đã đến lúc Arsenal đòi hỏi nhiều hơn từ ngôi sao của mình

Bukayo Saka và bài toán kì vọng: Đã đến lúc Arsenal đòi hỏi nhiều hơn từ ngôi sao của mình

Ở thời điểm hiện tại, Bukayo Saka đang có được vị thế hiếm cầu thủ Arsenal nào có đặc quyền tương tự. Anh là sản phẩm tiêu biểu của lò đào tạo Hale End trong nhiều năm qua và cũng là gương mặt đại diện cho sự vươn lên của Arsenal dưới triều đại Mikel Arteta.

Christos Tzolis và lời giải Arsenal không ngờ tới ở hành lang cánh trái

Christos Tzolis và lời giải Arsenal không ngờ tới ở hành lang cánh trái

Christos Tzolis và lời giải Arsenal không ngờ tới ở hành lang cánh trái

Khi Arsenal bỏ ra 34 triệu bảng để đưa Christos Tzolis rời Club Brugge, phản ứng của thị trường không hẳn là sự phấn khích. Trong một mùa hè mà giá cầu thủ ngày càng bị đẩy lên quá cao, mức phí dành cho một cầu thủ 24 tuổi đến từ giải VĐQG Bỉ khiến nhiều người cảm thấy hoài nghi. Ngay cả các Gooners cũng chẳng phải ngoại lệ.

Xem thêm
top-arrow
X