Thứ Tư, 29/03/2023Mới nhất

Conte tin chắc Harry Kane sẽ ở lại Tottenham với 1 điều kiện

Thứ Bảy 18/03/2023 09:44(GMT+7)

HLV Conte tin tưởng rằng Harry Kane sẽ ở lại Tottenham đến hết sự nghiệp nếu đội bóng này đảm bảo được vị trí trong top 4.

Harry Kane chỉ còn 1 năm hợp đồng sau khi mùa giải 2022/23 khép lại. HLV Conte đã thúc giục Spurs trói chân tiền đạo người Anh vào tháng 8. Nhưng Kane mới tiết lộ gần đây rằng việc đàm phán giữa hai bên chưa được thực hiện nhiều.

Có không ít đội bóng sẵn sàng nhảy vào chiêu mộ Kane. Nhưng HLV Conte tin rằng một vị trí trong top 4 mùa sau sẽ giúp Spurs thuyết phục được Kane ở lại.

Kane
Conte tin chắc Harry Kane sẽ ở lại Tottenham với 1 điều kiện

“Về đích trong top 4 có thể là điều rất quan trọng với tất cả mọi người, nhất là với câu lạc bộ, các cầu thủ, HLV và cổ động viên”, Conte nói.

“Chắc chắn rằng nếu bạn về đích trong top 4 thì có rất nhiều thứ trở nên đơn giản hơn, bởi vì bạn biết mình sẽ được chơi ở Champions League. Các cầu thủ tốt nhất và các câu lạc bộ tốt nhất đều muốn chơi ở những giải đấu này.

Chúng tôi có ý tưởng này nhưng các câu lạc bộ khác cũng thế. Chúng ta sẽ chờ xem điều gì xảy ra”.

Tương lai của chính Conte vẫn chưa được đảm bảo. Và chiến lược gia người Italia thừa nhận ông đã thất bại vì không thể ngăn chặn cơn khát danh hiệu của câu lạc bộ.

“Sau 1 năm rưỡi, chúng tôi đã cải thiện ở nhiều khía cạnh. Nhưng đôi khi trên chặng đường này, tôi nghĩ mình đã thất bại. Chúng tôi thất bại bởi vì chúng tôi không sẵn sàng đối mặt với áp lực.

Tôi hiểu rằng các cổ động viên rất giận dữ bởi vì chúng tôi không thể giành danh hiệu mùa này. Nhưng tôi có thể đảm bảo với họ rằng chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để khiến họ tự hào. Chúng tôi đang cố gắng giành danh hiệu.

Trong sự nghiệp, thất bại là một phần của công việc. Điều quan trọng nhất là làm việc chăm chỉ và tránh thất bại. Đôi khi thất bại thúc đẩy bạn trở nên mạnh mẽ hơn và khiến bạn trở nên tốt hơn.

Với các HLV lớn, kỳ vọng luôn là giành danh hiệu: đó là điều tương tự với tôi ở đây. Nếu chúng tôi không giành danh hiệu thì trách nhiệm đầu tiên thuộc về HLV. Tôi biết kỳ vọng đặt vào tôi rất cao”.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X