Thứ Hai, 14/06/2021Mới nhất

Conte phản ứng sau khi bị quy chụp "chảnh" với Barkley

Thứ Bảy 09/09/2017 11:14(GMT+7)

HLV người Ý của Chelsea nhanh chóng lên tiếng thanh minh trước tin đồn thương vụ chiêu mộ ngôi sao Everton đổ bể vì ông không chịu nghe điện thoại.

Ross Barkley có lẽ sẽ mãi là một trong những vố đau nhất của Chelsea trên thị trường chuyển nhượng các thời kỳ. Đạt thỏa thuận gia nhập với giá 35 triệu bảng, thậm chí có thể đã cập bến Stamford Bridge để kiểm tra y tế, tất cả để rồi tiền vệ người Anh bất ngờ lật kèo phút chót và trở về khoác áo Everton.

Conte phan ung sau khi bi quy chup chanh voi Barkley hinh anh
Conte phản ứng sau khi bị quy chụp "chảnh" với Barkley

Sau đó, Barkley lập tức đăng đàn phủ nhận cáo buộc quay ngoắt 180 độ trong vụ giao thương này khi khẳng định chưa hề đạt thỏa thuận với bất cứ CLB nào. Thay vào đó, ngôi sao 24 tuổi muốn dành thời gian dưỡng thương và chờ đợi đến tháng Một 2018 để cân nhắc kỹ lưỡng cho quyết định cuối cùng.

Mọi chuyện thậm chí trở nên phức tạp muôn phần khi dày đặc đồn đoán về tình tiết, nguyên nhân. Cụ thể, Barkley từ chối gia nhập Chelsea chỉ vì HLV Conte không thèm nói chuyện với anh đến độ tắt nguồn điện thoại luôn cho đỡ phiền phức. Giờ thì, tới lượt chiến lược gia người Ý lên tiếng thanh minh khi bị quy chụp thái độ chảnh chó ngó lơ này:

“Nếu cầu thủ đã khát khao được thi đấu cho đội bóng thì anh ta sẽ ký hợp đồng, bất chấp việc có hay không nói chuyện với ai. Tôi hiểu tầm quan trọng của những cuộc nói chuyện giữa HLV và cầu thủ trước khi ký kết hợp đồng, thế nhưng không phải lúc nào nó cũng cần thiết.”

“Bản thân tôi cũng từng ký hợp đồng với rất nhiều cầu thủ mà chẳng có lời nào dành cho họ cho đến buổi tập luyện đầu tiên. Có lẽ, trải nghiệm của bóng đá Anh có đặc thù khác biệt hơn ở Ý chứ thời còn dẫn dắt Juventus, các cầu thủ ký hợp đồng với CLB chứ không phải với HLV như tôi.”

Gia Khoa (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X