Thứ Tư, 01/04/2026
Zalo

Con Aubameyang mặc áo Chelsea nhưng quần lại của Arsenal

Thứ Ba 20/09/2022 16:21(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trên mạng xã hội, video gia đình tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang nhảy theo nhạc bất ngờ được quan tâm. Trong đó một người con của anh mặc áo Chelsea nhưng quần lại của Arsenal.

Đoạn video quay quanh ngôi nhà của gia đình Pierre-Emerick Aubameyang. Theo đó, cả gia đình của cầu thủ người Gabon nhảy theo nhạc. Tất cả các thành viên đều mặc áo sân khách của The Blues, đội bóng mà cầu thủ sinh năm 1989 đang đầu quân. Aubameyang đã quyết định rời Barca chỉ sau 6 tháng để trở lại London khoác áo Chelsea. 

Đoạn video có chú thích: "Gia đình Auba màu xanh lam”. Nhưng những người hâm mộ tinh mắt đã nhìn thấy một trong những người con của Aubameyang mặc áo của Chelsea nhưng quần lại của Arsenal. Trước khi tới Barca, Aubameyang từng có vài năm khoác áo Arsenal. 

Con Aubameyang mặc áo Chelsea nhưng quần lại của Arsenal 1
 
Con Aubameyang mặc áo Chelsea nhưng quần lại của Arsenal 2

Con Aubameyang mặc áo Chelsea nhưng quần lại của Arsenal

 

NHM đã ngay lập tức nhận ra hình ảnh hài hước này, một người viết: “Mọi thứ không hoàn toàn là màu xanh, có ai nhận ra điều đó không?”, một người khác tiếp tục: “Có gì đó sai sai, một đứa bé mặc chiếc quần dường như không phải của Chelsea”. Người thứ 3 nói: “Đúng là đứa bé mặc quần của Arsenal, nhưng điều đó không quá quan trọng”.

Aubameyang được cho là đồng ý đến Chelsea để hội ngộ với HLV Thomas Tuchel, trước đó hai người từng có thời gian hợp tác tốt ở Dortmund. Tuy nhiên, cầu thủ người Gabon vừa đến thì ông thầy người Đức bị sa thải. 

Cầu thủ sinh năm 1989 đã có 2 lần ra sân trong màu áo The Blues nhưng chưa ghi được bàn thắng nào. Trước đó anh từng là đội trưởng của Arsenal, ghi 92 bàn sau 163 lần ra sân trong màu áo đội chủ sân Emirates.   

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Báo giới Anh bị chỉ trích vì đánh giá sai Van Dijk

Bình luận viên người Hà Lan là Hans Kraay Jr đã lên tiếng công kích gay gắt truyền thông Anh, cho rằng các chuyên gia và những kẻ tự nhận hiểu biết đã mất trí trong cách đánh giá Virgil van Dijk. Trung vệ đội trưởng của Liverpool đang chịu nhiều chỉ trích mùa này, khi hàng thủ đội bóng sa sút so với tiêu chuẩn vốn có.

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Pique từ chối dẫn dắt Man United, không mặn mà nghiệp huấn luyện

Cựu trung vệ Gerard Pique đã thẳng thừng loại trừ khả năng trở thành HLV của Manchester United trong tương lai. Ngôi sao người Tây Ban Nha cho biết lịch trình khắc nghiệt cùng áp lực quản lý những cái tôi lớ” là lý do chính khiến anh không hứng thú với công việc cầm quân.

Video

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle đối mặt án phạt nặng từ UEFA vì chiêu tài chính nội bộ

Newcastle United đang đứng trước nguy cơ phải nhận án phạt tài chính nghiêm trọng từ UEFA sau một giao dịch nội bộ gây tranh cãi. Dù thương vụ bán quyền thuê sân vận động được thiết kế nhằm lách các giới hạn chi tiêu trong nước, các quy định khắt khe hơn của UEFA có thể khiến đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh phải trả giá đắt.

Konate đang kiên nhẫn chờ lời đề nghị gia nhập Real Madrid

Konate đang kiên nhẫn chờ lời đề nghị gia nhập Real Madrid

Konate đang kiên nhẫn chờ lời đề nghị gia nhập Real Madrid

Trung vệ Ibrahima Konate được cho là sẵn sàng chờ đợi lời đề nghị từ Real Madrid trong bối cảnh quá trình gia hạn hợp đồng với Liverpool vẫn rơi vào bế tắc. Tuyển thủ Pháp đang bước vào giai đoạn then chốt của sự nghiệp và dường như đã hướng tầm mắt tới khả năng chuyển tới sân Santiago Bernabeu.

Xem thêm
top-arrow
X