Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Coi chừng Antonio Conte, một cuộc đảo chính sắp diễn ra đấy!

Thứ Hai 14/08/2017 20:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
  • Chelsea đẩy nhanh quá trình chiêu mộ người cũ M.U
  • Thấy gì sau trận thua sốc của Chelsea trước Burnley?
  • Những thống kê ấn tượng về loạt trận mở màn Premier League 2017-18

Một âm mưu đang hướng về Antonio Conte? Rất nhiều giải thuyết được đặt ra sau hai thất bại bẽ bàng của Chelsea kể từ ngày mùa giải mới chính thức khởi tranh.

 
Phút 78 giây thứ 53 trận tranh Siêu cúp Anh 2017, Pedro bất ngờ đạp thẳng vào bắp chân Mohamed Elneny bên phía Arsenal. Đó là tình huống chẳng quá căng thẳng bởi nếu Pedro không can thiệp, Elneny vẫn khó thoát khỏi sự đeo bám của N'Golo Kante. Lúc ấy, The Blues đang dẫn trước 1-0 với thế trận phòng ngự chắc chắn.
 
Tấm thẻ đỏ lãng xẹt của Gary Cahill khiến mọi toan tính của Antonio Conte đổ bể.

Không ai lý giải được tại sao Pedro lại hành động như thế. Ngay sau tấm thẻ đỏ của Pedro, Chelsea phải nhận bàn thua từ chính điểm đặt bóng ở tình huống phạm lỗi. Rốt cuộc, Chelsea để thua trên chấm luân lưu một cách kỳ lạ với thủ thành Thibaut Courtois đòi thực hiện cú sút thứ hai, rồi đưa bóng bay thẳng lên trời. Không ngắm nghía, không chỉnh góc, Courtois thực hiện một cú sút dư lực nhưng thiếu chính xác, làm nền tảng cho sự sụp đổ của The Blues trên loạt luân lưu.
 
Kịch bản kỳ lạ một lần nữa tái diễn trong trận mở màn Premier League 2017-18. Ngay ở phút thứ 14, Gary Cahill vào bóng với Steven Defour bên phía Burnley. Tình huống đó diễn ra trong bối cảnh thế nào? Trận đấu mới khởi đầu, cả hai đều chưa có va chạm nào làm các cầu thủ căng thẳng, Chelsea đang hoàn toàn kiểm soát về mặt lối chơi, điểm va chạm nằm ở gần khu vực 16m50 của... Burnley, Gary Cahill là người chủ động đi bóng và khi bị Defour phá bóng ra, anh dường như cố tình làm động tác duỗi thẳng chân vào đối thủ. 
 
Trong nhiều tình huống tương tự, các cầu thủ sẽ chủ động co chân thay vì duỗi thẳng một cách kỳ lạ như Gary Cahill. Khi tấm thẻ đỏ được rút ra, Gary Cahill phản ứng lấy lệ như thể anh hiểu từ khi phạm lỗi rằng đó sẽ là tình huống phải bị đuổi khỏi sân. Tấm thẻ đỏ của Gary Cahill chỉ là khởi đầu cho cơn ác mộng khác, Burnley ghi liên tiếp ba bàn một cách khá dễ dàng. Sang hiệp hai, Cesc Fabregas nhận tấm thẻ vàng thứ hai rời sân, Chelsea chỉ còn 9 người đấu với 11 người của Burnley trong một trận đấu điên rồ.
 
Ba kỷ lục được thiết lập! Chelsea là nhà đương kim vô địch đầu tiên ở kỷ nguyên Premier League thủng lưới 3 bàn chỉ trong hiệp một trận mở màn mùa giải. Lần đầu tiên Chelsea thua 3 bàn trong hiệp một ở trận mở màn ngay tại Stamford Bridge. Lần đầu tiên có một nhà vô địch phải nhận 2 thẻ đỏ trong trận mở màn. Những "kỷ lục" đáng xấu hổ ấy đặt hàng tấn chỉ trích lên phía Antonio Conte, người vừa được tôn vinh như một nhà cách mạng với sơ đồ 3 hậu vệ chỉ vài tháng trước đó.
 
Conte bước theo Mourinho
 
Trong cả hai lần phải rời Chelsea, Jose Mourinho đều bị chính các học trò phản bội, theo tiết lộ của giới truyền thông Anh. Cái tôi quá lớn không chấp nhận thỏa hiệp là nguyên nhân khiến các cầu thủ thuộc "nhóm công thần" không muốn tiếp tục làm việc cùng "người đặc biệt".
 
Antonio Conte dường như đang trở nên lạc lõng ở Chelsea.

Antonio Conte đang đi theo con đường y như thế. Ngay khi kết thúc mùa giải, Conte lên kế hoạch đẩy một loạt cầu thủ thuộc nhóm công thần ra đi. John Terry - một biểu tượng của câu lạc bộ - rời The Blues để tới Aston Villa. Diego Costa bị đuổi một cách phũ phàng qua tin nhắn điện thoại. Nemanja Matic bị đẩy tới Manchester United một cách không thương tiếc.

Andrea Pirlo từng tiết lộ Antonio Conte luôn muốn kiểm soát hoàn toàn phòng thay đồ nên việc một loạt công thần của Chelsea - những người được tin là đứng đằng sau vụ "đâm sau lưng" Jose Mourinho trước kia - bị hất khỏi Stamford Bridge là điều dễ hiểu. Những tưởng mầm mống nổi loạn phải đi sẽ giúp Antonio Conte kiểm soát Chelsea tốt hơn nhưng sự cứng rắn thái quá mang lại hiệu quả ngược. Một cuộc đảo chính dường như đang được lên kế hoạch ngay trong phòng thay đồ The Blues với những dấu hiệu ngày một rõ ràng hơn, bởi lẽ các cầu thủ bất mãn với cách Antonio Conte đối xử với các công thần.
 
Cả mùa trước, Chelsea chỉ phải nhận 2 thẻ đỏ trong các trận đấu chính thức. Đó là tấm thẻ đỏ của John Terry tại vòng 3 FA Cup trong trận thắng 4-1 trước Peterborough United. Lần thứ hai là trường hợp của Victor Moses ở trận chung kết FA Cup gặp Arsenal (thua 1-2). Thế mà chỉ trong hai trận đấu chính thức đầu tiên của mùa giải 2017-18, các cầu thủ Chelsea đang giúp ông thầy Antonio Conte sưu tập đến 3 chiếc thẻ đỏ. 
 
Nhiều người đang mường tượng ra kịch bản tương tự mùa giải 2015-16 khi Chelsea rơi tự do ngay sau khi giành ngôi vô địch Premier League mùa trước đó. Hệ quả là Jose Mourinho rời ghế huấn luyện giữa mùa. Antonio Conte tiếp quản Chelsea với lực lượng không có nhiều thay đổi rồi lên ngôi vương. Rốt cuộc ngay mùa sau, The Blues lại bất ổn một cách "khó hiểu". Ngay sau trận thua Burnley, các nhà cái ở Anh ra kèo Antonio Conte là chiến lược gia có nguy cơ bị sa thải vào giữa mùa lớn nhất tại ngoại hạng Anh 2017-18.
 
Đừng ngạc nhiên nếu mùa sau, một chiến lược gia khác đến rồi nhanh chóng vực dậy Chelsea theo kịch bản của mùa 2016-17.

Tổng hợp Chelsea 2-3 Burnley:

Những tin bài hấp dẫn khác về CLB Chelsea trên Bongda24h.vn
Chelsea bất ngờ muốn có mục tiêu hàng đầu của M.U
Theo Mirror, Chelsea đang lên kế hoạch chi tới 64 triệu bảng để vượt mặt M.U vụ tiền vệ Ivan Perisic từ Inter Milan.
Chelsea dự tính chi 50 triệu bảng cho trung vệ khủng
Sau khi nhận thất bại bất ngờ tại vòng 1 Premier League, công tác chuyển nhượng của Chelsea đang nhắm đến trung vệ Van Dijk.
Diego Costa: Chelsea đối xử với tôi như một tên tội phạm
Diego Costa không giấu nổi sự ức chế khi bị Chelsea phạt phải xuống tập luyện cùng đội dự bị và càng kiên quyết đòi trở lại Atletico Madrid.
Sao Chelsea đặt dấu hỏi về chất lượng các tân binh
Hậu vệ Cesar Azpilicueta vừa đặt dấu hỏi về công tác chuyển nhượng của Chelsea và thừa nhận rằng đội bóng thành London không còn là một tập thể hùng mạnh như...
Thấy gì sau trận thua sốc của Chelsea trước Burnley?
Vòng 1 Premier League đã chứng kiến một cơn địa chấn trong trận đấu Chelsea 2-3 Burnley. Nắm quá nhiều lợi thế trong tay, nhưng thầy trò Conte lại đem về một...
Góc Chelsea: Thay đổi hay là chết?
“Thất bại này của Chelsea chẳng có gì bất ngờ”, cựu tiền vệ Frank Lampard đã lên tiếng sau khi theo dõi trận Chelsea 2-3 Burnley tại vòng 1 Ngoại hạng Anh...


Như Đạt (TTVN)  
 
Như Đạt
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Chelsea

Có thể bạn quan tâm

  • Lampard không bất ngờ về trận thua của Chelsea
  • Tổng hợp: Chelsea 2-3 Burnley (Vòng 1 NHA 2017/18)
  • Mourinho tiết lộ về vụ chuyển nhượng của Matic
  • Dù Barca gây áp lực, nhưng Gerrard tin tưởng Coutinho sẽ ở lại
  • MU 4-0 West Ham (KT): Lukaku tỏa sáng, Quỷ đỏ thắng tưng bừng trận khai màn EPL 2017/18

Cùng chuyên mục

Casemiro tiết lộ vợ bật khóc bởi tình yêu từ NHM MU

Casemiro tiết lộ rằng người hâm mộ MU đã khiến vợ anh bật khóc. Ngôi sao người Brazil sẽ rời sân Old Trafford ở Hè năm nay. 

8' trước Manchester United Brazil

Người đại diện mang tin vui cho Arsenal vụ tiền đạo của Bayer Leverkusen

Người đại diện của Christian Kofane khẳng định anh đã đàm phán chuyển nhượng với Arsenal, và Mikel Arteta rất thích tiền đạo của Bayer Leverkusen.

49' trước Arsenal Leverkusen

Enzo Fernandez: “Tôi may mắn khi được sát cánh cùng Messi”

Tiền vệ Enzo Fernandez thừa nhận anh lớn lên với tình yêu đặc biệt dành cho Lionel Messi, và giờ đây tiếp tục lấy cảm hứng từ siêu sao này khi cùng khoác áo đội tuyển Argentina.

54' trước Argentina

De Zerbi đặt mục tiêu gắn bó lâu dài với Tottenham

Tân HLV Roberto De Zerbi đã có những chia sẻ đầu tiên trên cương vị thuyền trưởng Tottenham Hotspur, khẳng định mong muốn gắn bó lâu dài với đội bóng thành London.

1h trước Tottenham

Steven Gerrard đau lòng khi Liverpool bán Xabi Alonso

Steven Gerrard đã mô tả quyết định bán Xabi Alonso của Liverpool là đau lòng, và là bước thụt lùi đối với câu lạc bộ.

1h trước Liverpool

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Gerrard ủng hộ lựa chọn rời Liverpool của Salah

Huyền thoại Steven Gerrard tiết lộ ông từng khuyên Mohamed Salah không nên rời Liverpool trong bầu không khí căng thẳng, đồng thời cho rằng việc chia tay vào thời điểm này là tốt cho tất cả các bên.

1h trước Liverpool

Liverpool được khuyên không nên bổ nhiệm Xabi Alonso

Phát biểu trước truyền thông, huyền thoại John Barnes khuyên Liverpool không nên vội vàng thay HLV Arne Slot bằng Xabi Alonso.

2h trước Liverpool

Man City yêu cầu Pep Guardiola sớm chốt tương lai

Manchester City đã chính thức đề nghị HLV Pep Guardiola làm rõ tương lai tại sân Etihad, trong bối cảnh đội bóng cần định hình kế hoạch nhân sự cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

6h trước Man City

Wirtz đã sẵn sàng cho thử thách ở Liverpool

Ngôi sao trẻ Florian Wirtz đang từng bước tìm lại phong độ trong màu áo Liverpool sau quãng thời gian đầu gặp nhiều khó khăn kể từ khi chuyển đến từ Bundesliga. Cha của anh, ông Hans Wirtz, đã tiết lộ những nỗ lực về thể chất mà con trai mình phải trải qua để thích nghi với môi trường bóng đá Anh.

6h trước Liverpool

Nội bộ Chelsea "khó chịu vô cùng" với cách hành xử của Enzo Fernandez

Các cầu thủ của Chelsea được cho là không hài lòng với cách hành xử gần đây của Enzo Fernandez, trong bối cảnh tiền vệ người Argentina liên tục để ngỏ khả năng rời đội bóng.

7h trước Chelsea Argentina

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 04/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 03/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 02/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm qua - 01/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 31/03
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm

Đọc nhiều

  • 1 HLV U21 Anh tin Lewis-Skelly đã sẵn sàng bứt phá ở Arsenal
  • 2 Cardiff thua kiện vụ Emiliano Sala, phải bồi thường ngược cho Nantes
  • 3 Tuchel: "Saka và Rice rất muốn thi đấu, nhưng rủi ro quá lớn"
  • 4 Florian Wirtz: "Khó khăn tại Liverpool giúp tôi trưởng thành hơn"
  • 5 Man United tiến gần việc gia hạn với Maguire
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Trí

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn /Số điện thoại: (024) 3.784 8888

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Tin nóng
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup U23 Châu Á Asian Cup World Cup Olympic AFC Champions League Two AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup
LTĐ-KQ
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Trực tiếp
Bình luận
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định Copa Libertadores Nhận định bóng đá Brazil Nhận định bóng đá Argentina Nhận định bóng đá Hàn Quốc Nhận định bóng đá Nhật Bản Nhận định bóng đá Trung Quốc Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Hậu trường
Trong nước Quốc tế Người đẹp
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com