Thứ Năm, 12/02/2026
Zalo

Cody Gakpo vẫn có thể ra sân trước Wolves

Thứ Bảy 27/12/2025 05:59(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Arne Slot cho biết Cody Gakpo và Conor Bradley có cơ hội ra sân trước Wolves, trong trận đấu ở vòng 18 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Cody Gakpo đã vắng mặt trong 3 trận đấu gần đây nhất của Liverpool do chấn thương cơ bắp gặp phải trong trận hòa 3-3 với Leeds United vào ngày 6 tháng 12. Trong khi đó, Conor Bradley đã phải rời sân ở hiệp một trong trận thắng 2-1 trên sân khách trước Tottenham vào thứ Bảy tuần trước.

Cody Gakpo van co the ra san truoc Wolves.

Cody Gakpo vẫn có thể ra sân trước Wolves.

Liverpool, đội vừa giành chiến thắng liên tiếp 2 trận đấu tại Ngoại hạng Anh lần đầu tiên kể từ tháng 9, sẽ tiếp đón Wolves tại Anfield vào cuối tuần này, trong trận đấu ở vòng 18. HLV Arne Slot cho biết Cody Gakpo và Conor Bradley có cơ hội ra sân trước Wolves, ông nói:

“Conor Bradley có 50% cơ hội ra sân trước Wolves. Hôm nay anh ấy không tập luyện cùng chúng tôi, cũng không phải ngày mai. Vậy nên đến thứ Sáu chúng ta sẽ biết chính xác tình trạng của anh ấy, liệu anh ấy có thể góp mặt trong đội hình cho trận đấu cuối tuần hay không.

Joe Gomez sẽ không thể tham gia. Wata Endo cũng vậy. Cody thì tương tự như Conor. Cody Gakpo chưa tập luyện trở lại, nhưng anh ấy chưa hoàn toàn bị loại. Chúng tôi cần phải chờ đến buổi tập vào thứ Sáu mới biết anh ấy có thể ra sân hay không”.

Slot cũng thừa nhận ông rất muốn cho Florian Wirtz nghỉ ngơi nhiều hơn trong tháng này. Ông nói thêm: “Đây là một ví dụ khác về một cầu thủ phải thi đấu rất nhiều. Anh ấy đang thích nghi ngày càng tốt hơn với Premier League, nhưng trong điều kiện lý tưởng, có lẽ tôi nên cho anh ấy nghỉ ngơi thêm một chút. Nhưng không sao, anh ấy sẽ lại có mặt ở đó với chúng ta vào thứ Bảy”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Video

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X