Thứ Sáu, 30/09/2022Mới nhất

Có mới nới cũ, Martial chỉ ra điểm ấn tượng nhất của HLV Solskjaer

Thứ Sáu 18/01/2019 12:59(GMT+7)

Trong một chia sẻ mới đây, tiền đạo trẻ của Man United – Anthony Martial ca ngợi HLV Solskjaer đã giúp anh tìm lại sự tự tin đã mất.


Martial thích Solskjaer ở điểm gì?
 

Câu trả lời: Cả 2 đều là tiền đạo. Trong quá khứ, Ole Gunnar Solskjaer từng là chân sút trứ danh của Old Trafford, và được gọi là Sát thủ có gương mặt trẻ thơ. Bởi vậy, ông hiểu rõ cảm giác, cũng như những kỹ năng mà mỗi tiền đạo cần phải cải thiện.
 
Chia sẻ về điều này, Anthony Martial cho biết: “Thật tuyệt vời khi được làm việc với một HLV xuất thân là tiền đạo. Ông ấy đã đưa ra những lời khuyên vô cùng bổ ích, đặc biệt trong việc chọn vị trí trước khung thành và các kỹ năng dứt điểm. Điều đó giúp tôi rất nhiều trong quá trình cải thiện bản thân.

Anthony Martial ca ngợi HLV Solskjaer vì một lý do hình ảnh

Anthony Martial ca ngợi HLV Solskjaer đã giúp anh rất nhiều


Lời khuyên tốt nhất mà tôi nhận được, đó là ông ấy khuyên tôi cần phát huy những điểm mạnh của mình. Cùng với đó, đừng quá đặt nhiều áp lực lên bản thân và nỗ lực thể hiện mình ở trên sân. HLV cũng nói về rất nhiều thứ khi chúng tôi tập huấn ở Dubai, nói về những kinh nghiệm tích cóp được còn là cầu thủ và nói về việc chúng tôi may mắn như thế nào khi là một phần của Man United.

HLV Solskjaer cũng rất nghiêm khắc. Một HLV cần có tất cả, ông ấy cần nghiêm khắc với cầu thủ, nhưng cũng tạo ra một bầu không khí vui vẻ, ông ấy đã làm được điều đó. Mọi thứ đang diễn ra rất tốt ở thời điểm này, tất cả mọi người đang vui vẻ. Vì thế, nếu ông ấy tiếp tục làm HLV lâu dài, tại sao không nhỉ?” – Martial ca ngợi HLV Solskjaer.
 
Cuối tuần này, Quỷ đỏ sẽ trở về sân nhà tiếp đón Brighton, hướng đến chiến thắng thứ 7 liên tiếp.
Mourinho kể chuyện nâng và dập Petr Cech trong quá khứ
Jose Mourinho nói về Petr Cech, học trò cũ tại Chelsea. HLV người Bồ Đào Nha tiết lộ về việc đã từng tạo điều kiện đá chính cũng như phế truất người mới tuyên...
Pogba dùng Solskjaer để chỉ trích Mourinho
Paul Pogba dùng Solskjaer để chỉ trích Mourinho, cầu thủ người Pháp cho rằng Quỷ đỏ đã lấy lại bản sắc của mình dưới thời ông thầy người Na Uy.
Nguyệt Anh – TTVN

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X