Thứ Tư, 04/03/2026
Zalo

CLB cũ muốn tái hợp với Mourinho sau gần 20 năm

Thứ Bảy 05/01/2019 13:11(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Benfica muốn có chữ ký của HLV Jose Mourinho, họ muốn ông thầy người Bồ trở lại BĐN làm việc sau gần 20 năm xa cách.

Benfica muốn bổ nhiệm Mourinho dẫn dắt đội bóng


Benfica thi đấu không quá ấn tượng ở mùa giải này, đội bóng này đang xếp thứ 4 trên bảng xêp hạng giải VĐQG Bồ Đào Nha, kém đội đầu bảng Porto tới 7 điểm. Những kết quả tệ hại gần đây khiến BLĐ đội bóng này buộc phải sa thải HLV Rui Vitoria.
 
Benfica muốn có chữ ký của HLV Jose Mourinho hình ảnh

Benfica muốn bổ nhiệm Jose Mourinho dẫn dắt CLB đến hết mùa giải


Đội chủ sân Luz đang lên kế hoạch đưa về một HLV mới, qua đó giúp đội bóng trở lại cuộc đua vô địch. Theo tờ Record, Benfica muốn có chữ ký của HLV Jose Mourinho. Cụ thể, đội bóng này muốn “Người đặc biệt” dẫn dắt CLB đến hết mùa giải này, sau đó họ sẽ tìm HLV mới vào Hè 2019.

Benfica là câu lạc bộ đầu tiên mà Mourinho dẫn dắt, ông thầy người Bồ làm việc với đội bóng này từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2000. Cựu HLV M.U đã thắng 6/11 trận trong thời gian làm việc với Benfica, 5 trận còn lại ông thầy 55 tuổi cùng Benfica hòa 3 và thua 2.
 
Mourinho thoi gian con lam viec o Benfica

Mourinho thời gian còn làm việc ở Benfica


Sau khi rời Benfica, Mourinho đã chứng tỏ khả năng của mình ở Chelsea, Inter Milan, Real Madrid và M.U. Cách đây không lâu, ông thầy người Bồ bị Quỷ đỏ sa thải sau chuỗi trận không mấy ấn tượng ở mùa giải này. Mourinho bỏ túi 24 triệu bảng sau khi M.U chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với ông.

Hiện ông này vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi, Benfica đang rất muốn có được chữ ký của Mourinho với một bản hợp đồng ngắn hạn. Cũng theo Record, “Người đặc biệt” có thể trở lại Benfica sau gần 20 năm xa cách, nhưng vấn đề ở chỗ đội bóng của BĐN có thể đáp ứng mức lương mà ông này mong muốn hay không.

Lê Hường (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Thẻ đỏ của Pedro Neto trong trận thua Arsenal tối Chủ Nhật là thẻ đỏ thứ bảy mà một cầu thủ Chelsea phải nhận sau 28 vòng đấu Ngoại hạng Anh 2025/26. HLV Liam Rosenior đã bày tỏ sự lo ngại về tần suất “ăn thẻ đỏ” của The Blues, nhưng thực trạng kỷ luật của đội bóng này rõ ràng đang ở mức tệ chưa từng có.

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Giống như nhiều trận đại chiến khác ở Premier League mùa giải này, khía cạnh chiến thuật trong chiến thắng 2-1 của Arsenal trước Chelsea gần như… không liên quan gì tới bản tỷ số chung cuộc, khi mà cả 3 pha ghi bàn đều đến từ những tình huống cố định. 

Video

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA hiện chưa có kế hoạch đưa ra các biện pháp mới nhằm xử lý tình trạng tranh chấp, ôm kéo và cản trở ngày càng quyết liệt trong các tình huống phạt góc. Quan điểm này được đưa ra sau khi cơ quan làm luật bóng đá, International Football Association Board (IFAB), nhận định vấn đề không trở nên nghiêm trọng hơn.

Phía Amorim ám chỉ cầu thủ MU không thực thi triệt để chiến thuật

Phía Amorim ám chỉ cầu thủ MU không thực thi triệt để chiến thuật

Phía Amorim ám chỉ cầu thủ MU không thực thi triệt để chiến thuật

Cánh tay phải của Ruben Amorim đã chính thức lên tiếng sau khi HLV người Bồ Đào Nha bị sa thải, đồng thời đưa ra phát biểu được xem là nhắm tới các cầu thủ Manchester United vì không triển khai trọn vẹn ý tưởng chiến thuật của ban huấn luyện.

Xem thêm
top-arrow
X