Thứ Tư, 20/01/2021Mới nhất

Chưa trở lại cầm quân, Mourinho đã nhắm 2 tân binh khủng

Thứ Hai 18/02/2019 20:05(GMT+7)

Tương lai Jose Mourinho vẫn đang bị đặt một dấu hỏi lớn, song ông thầy người Bồ đã chọn được 2 tân binh khủng nếu trở lại cầm quân vào Hè 2019.

Mourinho đã chọn được 2 tân binh khủng


Sau khi bị M.U sa thải, HLV Jose Mourinho đã từ chối nhiều lời đề nghị. Benfica và một số đội bóng ở Trung Quốc muốn có ông thầy người Bồ, song cựu HLV Chelsea đã từ chối. “Người đặc biệt” khẳng định ông chỉ trở lại cầm quân ở mùa giải tới.
 
Tương lai Jose Mourinho vẫn bị đặt dấu hỏi nhưng hình ảnh

Mourinho vẫn chưa trở lại cầm quân


Mourinho sẵn sàng đàm phán với những CLB lớn, ông sẵn sàng trở lại sự nghiệp huấn luyện nếu nhận được một lời đề nghị hấp dẫn. Tương lai Jose Mourinho vẫn đang bị đặt một dấu hỏi lớn, song ông thầy người Bồ đã chọn được 2 tân binh khủng nếu trở lại cầm quân vào Hè 2019.

Trong trận đấu giữa Lille vs Montpellier ở Ligue 1, những ống kính máy quay đã ghi lại hình ảnh ông thầy 55 tuổi xuất hiện trên khán đài. Theo báo chí Bồ Đào Nha, cựu HLV Chelsea và M.U đến theo dõi Nicolas Pepe và Thiago Mendes thi đấu.

Ông thầy người Bồ ấn tượng với tài năng của hai cầu thủ này, trong trường hợp trở lại cầm quân ông sẽ cố gắng đưa về Nicolas Pepe và Thiago Mendes. Hiện Pepe đang chơi cực tốt trong màu áo Lille, anh đã có 16 bàn ở Ligue 1 mùa này, cầu thủ người Bờ Biển Ngà sở trường chạy cánh phải.
 
Lille doi 72 trieu bang cho Nicolas Pepe

Mourinho theo dõi Nicolas Pepe thi đấu


Còn Thiago Mendes đang chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm trong màu áo Lille, anh có 2 kiến tạo sau 23 lần ra sân ở Ligue 1 mùa này. Mourinho là fan hâm mộ của cả 2 cầu thủ này, ông sẽ làm mọi cách để lôi kéo họ về đội bóng mà mình dẫn dắt ở mùa giải tới.

Jose Mourinho cũng nói về khả năng dẫn dắt PSG, ông thầy người Bồ khẳng định ông sẵn sàng chấp nhận những thử thách nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X