Thứ Bảy, 12/06/2021Mới nhất

Chủ tịch Inter chia sẻ về tương lai "cục nợ" của MU

Thứ Hai 20/07/2020 11:44(GMT+7)

Chủ tịch Giuseppe Marotta đã lên tiếng chia sẻ về tương lai của Alexis Sanchez, đồng thời tiết lộ khả năng chiêu mộ sao trẻ Zaniolo của Roma trong tương lai.

Sanchez đã nối dài phong độ ấn tượng ở Inter hôm qua khi đóng góp thêm một pha kiến tạo. Anh được Inter mượn từ Man United hè năm ngoái. Dù dính chấn thương liên miên nhưng Sanchez đã đóng góp được 7 kiến tạo và 2 bàn thắng kể từ khi Serie A trở lại hồi tháng trước.

Chỉ có Lionel Messi là kiến tạo nhiều hơn Sanchez kể từ khi các giải đấu hàng đầu châu Âu trở lại. Điều này giúp cầu thủ người Chile có khả năng ở lại Inter cao hơn. Và chủ tịch Giuseppe Marotta cũng chia sẻ về tương lai của tiền đạo này.

Tương lai Alexis Sanchez được chủ tịch Inter tiết lộ hình ảnh

Chủ tịch Inter chia sẻ về tương lai Alexis Sanchez


“Với Sanchez, chúng tôi sẽ có những đánh giá về cậu ấy và xem mình có thể làm gì. Tôi nghĩ việc pha trộn giữa các cầu thủ kinh nghiệm và các cầu thủ trẻ là một hướng đi đúng đắn.

Chúng tôi hướng đến cả 2 kiểu cầu thủ như thế. Đầu tư vào tài năng là một công việc cho tương lai. Trong khi đó, các cầu thủ kinh nghiệm có thể tạo ảnh hưởng ngay lập tức. Chúng tôi phải nâng cao chất lượng và tiến gần tới những chiến thắng”.


Zaniolo đã tỏa sáng kể từ khi gia nhập Roma từ Inter năm 2018, trở thành một cầu thủ quan trọng cho Giallorossi và Italia. Anh đang được liên hệ với Inter và Juventus. Tuy nhiên, Marotta đã phủ nhận khả năng đưa Zaniolo trở lại San Siro sau trận hòa giữa Inter và Roma.

“Zaniolo là một trong những cầu thủ thú vị nhất ở Serie A. Nhưng chúng tôi vẫn chưa liên hệ với các quan chức của Roma và có lẽ sẽ không liên hệ với họ”.

Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X