Chủ Nhật, 23/08/2026
Zalo

Chơi xấu với Marc Cucurella, Cristian Romero phải nghỉ thi đấu 4 tuần

Thứ Năm 18/08/2022 10:57(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Hậu vệ Cristian Romero của Tottenham sẽ vắng mặt tới 4 tuần sau khi dính chấn thương trong trận hòa 2-2 với Chelsea.

Cầu thủ người Argentina đã giúp đội bóng của Antonio Conte kiếm được một điểm đầy khó khăn trên sân Stamford Bridge sau bàn gỡ hòa ở phút bù giờ thứ 6 của Harry Kane. Nhưng giờ đây, theo Football London, Cristian Romero sẽ phải rời xa sân cỏ trong vòng 4 tuần vì chấn thương cơ. 

Ngôi sao sinh năm 1998 sẽ bỏ lỡ những trận đấu của Tottenham với Wolves, Nottingham Forest, West Ham và Fulham. Anh cũng có thể vắng mặt trong cuộc đụng độ với Manchester City tại Etihad vào ngày 10 tháng 9. Chiến dịch vòng bảng Champions League của Spurs cũng sẽ khởi tranh vào đầu tháng sau.

Cristian Romero phai nghi thi dau 4 tuan

Cristian Romero phải nghỉ thi đấu 4 tuần vì chấn thương

Việc cầu thủ 24 tuổi dính chấn thương khiến CĐV Chelsea rất hả hê, họ đã rất tức giận khi trung vệ này giật tóc của Marc Cucurella trước khi Kane ghi bàn gỡ hòa 2-2 nhưng vẫn không bị thổi phạt. 

Trong 2 vòng đầu tiên ở Ngoại hạng Anh, Romero chơi bên cạnh Eric Dier và Ben Davies ở hàng thủ. Với việc cầu thủ người Argentina dính chấn thương, Davinson Sanchez sẽ có cơ hội ra sân. Sanchez đá chính ba trận cuối cùng của Tottenham ở mùa giải trước, nơi họ không để thủng lưới một bàn nào và giành được suất tham dự Champions League.

Clement Lenglet, người cập bến Tottenham từ Barca theo dạng cho mượn hiện vẫn đang trong thời gian dưỡng thương. Tottenham sẽ tiếp Wolves trên sân nhà trong trận đấu sớm nhất vòng 3 Ngoại hạng Anh 2022/23, nếu giành 3 điểm họ sẽ tạm thời vươn lên ngôi đầu. Đoàn quân của Conte hiện xếp ở vị trí thứ 4 sau Man City, Arsenal và Brentford.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Thay vì lựa chọn những quán bar sôi động hay những vũ trường ồn ào, Unai Emery thường mở ứng dụng cờ vua trên điện thoại để “giải trí” với những đối thủ xa lạ. Với nhà cầm quân người Tây Ban Nha, đây không chỉ là một hình thức thư giãn mà còn giúp ông rèn luyện sự tập trung, tư duy logic cũng như tinh thần kỷ luật để áp dụng vào môi trường bóng đá đỉnh cao.

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Liverpool vượt trội về lực lượng và thành tích đối đầu nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ dễ dàng giành chiến thắng ở trận ra quân gặp Newcastle. Tân HLV Iraola vẫn còn nhiều việc phải làm để biến The Reds thành ứng cử viên cạnh tranh chức vô địch.

Video

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Trent Alexander-Arnold: Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Hậu vệ người Anh thừa nhận anh đã phải đối mặt với những lời lăng mạ, đe dọa trên mạng, chịu những tiếng la ó khi trở lại Anfield và đau lòng khi bức tranh tường tôn vinh mình bị phá hoại. Dù vậy, sau tất cả, Trent khẳng định tình yêu dành cho đội bóng thời thơ ấu chưa bao giờ thay đổi: anh vẫn xem mọi trận đấu của Liverpool và luôn coi thành phố này là nhà.

Xem thêm
top-arrow
X