Chủ Nhật, 23/08/2026
Zalo

CHÍNH THỨC: MU hết hy vọng chiêu mộ Jurrien Timber

Thứ Sáu 19/08/2022 12:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Hậu vệ Jurrien Timber là một trong những mục tiêu hàng đầu của MU ở Hè 2022, nhưng Quỷ đỏ vừa nhận tin buồn ở thương vụ này.

Vị trí hậu vệ phải đang là một trong những điểm yếu của MU, khi mà cả Diogo Dalot và Aaron Wan-Bissaka đều gây thất vọng. HLV Erik ten Hag rất muốn nâng cấp vị trí này, mục tiêu mà ông nhắm tới là trò cũ ở Ajax - Jurrien Timber.

Cầu thủ người Hà Lan đã tiến bộ vượt bậc trong thời gian gần đây. Jurrien Timber sở trường đá hậu vệ phải, anh có tốc độ, kỹ thuật cá nhân và khả năng hỗ trợ tấn công tốt. Khi cần cầu thủ này cũng có thể đá trung vệ hoặc tiền vệ cánh phải. 

Jurrien Timber

Jurrien Timber gia hạn hợp đồng với Ajax

Học trò cũ ở Ajax là một trong những ưu tiên của HLV người Hà Lan, bên cạnh Frenkie de Jong, để xây dựng một nền tảng lâu dài cho MU. Theo các nguồn tin từ Hà Lan, MU chấp nhận chi ra 40 triệu euro cho cầu thủ 21 tuổi. Tuy nhiên, Man đỏ vừa nhận tin buồn từ thương vụ này.

Trang chủ Ajax đã xác nhận thông tin hậu vệ trẻ Jurrien Timber đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với câu lạc bộ (tháng 6 năm 2025). Trước đó HLV trưởng tuyền Hà Lan đã khuyên hậu vệ này nên ở lại Ajax để ra sân thường xuyên, qua đó có cơ hội được tham dự VCK World Cup 2022 vào tháng 11 tới đây.

Có lẽ lời khuyên của Van Gaal là một trong những lý do khiến Timber quyết định gia hạn với Ajax. Như vậy, với động thái từ Timber, giờ đây Ten Hag sẽ phải tìm kiếm một hậu vệ phải khác để gia cố hàng phòng ngự. Bây giờ MU sẽ chuyển hướng sang Denzel Dumfries của Inter Milan, cầu thủ được định giá khoảng 50 triệu euro. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Thay vì lựa chọn những quán bar sôi động hay những vũ trường ồn ào, Unai Emery thường mở ứng dụng cờ vua trên điện thoại để “giải trí” với những đối thủ xa lạ. Với nhà cầm quân người Tây Ban Nha, đây không chỉ là một hình thức thư giãn mà còn giúp ông rèn luyện sự tập trung, tư duy logic cũng như tinh thần kỷ luật để áp dụng vào môi trường bóng đá đỉnh cao.

Video

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Liverpool vượt trội về lực lượng và thành tích đối đầu nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ dễ dàng giành chiến thắng ở trận ra quân gặp Newcastle. Tân HLV Iraola vẫn còn nhiều việc phải làm để biến The Reds thành ứng cử viên cạnh tranh chức vô địch.

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Trent Alexander-Arnold: Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Hậu vệ người Anh thừa nhận anh đã phải đối mặt với những lời lăng mạ, đe dọa trên mạng, chịu những tiếng la ó khi trở lại Anfield và đau lòng khi bức tranh tường tôn vinh mình bị phá hoại. Dù vậy, sau tất cả, Trent khẳng định tình yêu dành cho đội bóng thời thơ ấu chưa bao giờ thay đổi: anh vẫn xem mọi trận đấu của Liverpool và luôn coi thành phố này là nhà.

Xem thêm
top-arrow
X