Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

CHÍNH THỨC: HLV Leicester xác nhận MU đạt được thỏa thuận mua Harry Maguire

Thứ Bảy 03/08/2019 06:14(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Brendan Rogers nói về tương lai Maguire, HLV của Leicester xác nhận MU và đội chủ sân King Power đã chấp nhận bán ngôi sao của mình cho Quỷ đỏ.

Brendan Rogers xác nhận Maguire đã là người của MU


Cách đây vài giờ, NHM MU đã rất vui khi 2 tờ báo uy tín bậc nhất nước Anh là Sky Sports và BBC đều đăng tải thông tin MU đã có chữ ký của trung vệ Harry Maguire. Quỷ đỏ chấp nhận chi đủ 80 triệu bảng như phía đội chủ sân King Power yêu cầu và nhận được cái gật đầu từ đội bóng này.
 
HLV Brendan Rogers nói về tương lai Maguire Cậu ấy đã là người của MU hình ảnh

MU đạt được thỏa thuận mua Harry Maguire


Với số tiền rất lớn mà MU chi ra, Maguire đã vượt qua Van Dijk để trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới. Thậm chí những thỏa thuận cá nhân giữa Maguire và đội chủ sân Old Trafford cũng đã được tiết lộ. 

Cụ thể, cầu thủ sinh năm 1993 ký hợp đồng 5 năm với MU, nhận lương 200.000 bảng/tuần ở Old Trafford. Maguire sẽ nằm trong nhóm những cầu thủ nhận lương cao nhất ở Man đỏ.

Trong một phát biểu mới nhất, HLV Brendan Rogers nói về tương lai Maguire, HLV của Leicester xác nhận MU và đội chủ sân King Power đã chấp nhận bán ngôi sao của mình cho Quỷ đỏ.

“MU và Leicester đã có sự đồng thuận về khoản phí dành cho Maguire, và tất nhiên sau đó sẽ là buổi kiểm tra y tế. Ngoài ra, không có gì nhiều để nói. Có lẽ các bạn sẽ nhận được thông tin chính thức trong 24 giờ tới”.

Khi được hỏi Nathan Ake Bournemouth của, Lewis Dunk của Brighton hay James Tarkowski của Burnley là người thay thế Harry Maguire, cựu HLV của Liverpool trả lời ngắn gọn: “Tôi không biết”.

Với những lời phát biểu của HLV Brendan Rogers, Maguire gần như đã thuộc về MU. Cầu thủ sinh năm 1993 này sẽ tiến hành kiểm tra y tế trước khi chính thức ra mắt nửa đỏ thành Manchester. Ngôi sao người Anh này sẽ là một trong những cái tên đáng xem nhất của MU ở mùa giải tới.

Lê Hường (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Video

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Xem thêm
top-arrow
X