Thứ Ba, 03/03/2026
Zalo

Chi 42 triệu bảng mua cầu thủ của Brighton, Liverpool vẫn bị từ chối

Thứ Ba 30/08/2022 15:30(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Liverpool sẵn sàng chi tới 42 triệu bảng cho Moises Caicedo nhưng Brighton khẳng định tiền vệ này đáng giá hơn gấp đôi số tiền đó.

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng ở hàng tiền vệ. Theo đó những Thiago, Curtis Jones, Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain đều dính chấn thương. Ông thầy người Đức muốn mang về một tiền vệ hàng đầu, và Moises Caicedo của Brighton được nhắm đến. 

Vào tháng 2 năm 2021, Brighton chỉ phải bỏ ra 4.5 triệu bảng để có Caicedo từ Independiente, cầu thủ 20 tuổi đã trưởng thành vượt bậc dưới sự dẫn dắt của HLV Potter. Theo thống kê, kể từ tháng 4 đến nay, Brighton chỉ thua 1 trong số 12 trận đấu tại Ngoại hạng Anh mà Caicedo đá chính, đó là thất bại trước Man City. 

Liverpool quan tam Moises Caicedo

Liverpool quan tâm Moises Caicedo

Liverpool sẵn sàng chi tới 42 triệu bảng cho Moises Caicedo nhưng Brighton khẳng định tiền vệ này đáng giá gấp đôi. HLV Potter nói: “Trong bóng đá, bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng chúng tôi khá bình tĩnh và tự tin về tương lai Moises Caicedo”.

“Tôi không ngạc nhiên khi mọi người đang nhìn vào Caicedo, bởi vì cậu ấy đang chơi ở một đẳng cấp tuyệt vời. Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu, một người tuyệt vời. Caicedo có đủ khả năng để chơi ở cấp độ cao nhất. Quan điểm của Brighton là không muốn mất cậu ấy”. 

“Và tôi nghĩ nếu đội bóng nào muốn có cậu ấy, họ sẽ phải chi 100 triệu bảng. Caicedo năm nay 20 tuổi, cậu ấy còn có thể phát triển hơn nữa. Cậu ấy xứng đáng với số tiền đó”. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Arsenal bước vào trận đại chiến Chelsea với mục đích không gì khác ngoài một chiến thắng. Sau cùng, Pháo thủ đã có được điều mình muốn. Thế nhưng, chiến thắng này cũng khiến rất nhiều Gooners cảm thấy lo lắng cho tình hình hiện tại của đội bóng con cưng.

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Gary Neville: Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Cựu danh thủ Gary Neville nhận định Arsenal vẫn đủ khả năng vượt qua Manchester City trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này. Tuy nhiên, ông cảnh báo các CĐV “Pháo thủ” cần chuẩn bị tinh thần cho 10 tuần đau đớn trước khi chạm tay vào danh hiệu quốc nội đầu tiên sau 22 năm chờ đợi.

Xem thêm
top-arrow
X