Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Năm, 24/06/2021Mới nhất

Chelsea vỡ mộng mua thủ môn Bundesliga thay thế Kepa

Thứ Bảy 20/06/2020 00:18(GMT+7)

Một mục tiêu của Chelsea ở vị trí thủ môn đã nói lời cay đắng với họ bằng cách gia hạn hợp đồng với CLB chủ quản.


Cụ thể ở đây là trường hợp Roman Burki khi ký hợp đồng mới với Borussia Dortmund cho đến năm 2023. Người đàn ông 29 tuổi khiến bộ phận chuyển nhượng Chelsea phải chuyển hướng khác trong mục tiêu tìm người thay Kepa Arrizabalaga.

Chelsea chi tiền mua Burki


Báo chí Anh trước đó đưa tin Chelsea tính chi 15 triệu bảng để chiêu mộ Burki. Hợp đồng của người gác đền Thụy Sĩ với Dortmund chỉ còn 1 năm và The Blues hy vọng như vậy là đủ để đối tác gật đầu nhả người.

Chuyển nhượng Chelsea vỡ mộng mua thủ môn Burki thay Kepa hình ảnh
Roman Burki gia hạn hợp đồng với Dortmund

Nhưng giờ đây, Chelsea sẽ phải tìm một nơi khác để gửi đề nghị tiếp theo. Dortmund xác nhận rằng Burki đã gia hạn thêm 2 năm với họ, tức tới năm 2023.

Phải tìm người khác

Dù vậy, quá trình tìm thủ môn mới của Lampard vẫn tiếp diễn. Còn đó những nghi ngờ nghiêm trọng về tương lai lâu dài của Kepa – người được Chelsea mua về từ Athletic Bilbao thời Maurizio Sarri với mức giá kỷ lục thế giới: 71,6 triệu bảng 2 năm trước.

thu mon Kepa
The Blues phải tìm người khác thay Kepa

Nhưng những màn trình diễn của Kepa là chưa đáp ứng kỳ vọng. Thủ môn 25 tuổi đã bị Lampard đẩy lên băng ghế dự bị một số trận hồi tháng 2 sau một loạt sai lầm ngớ ngẩn.

Những thông tin từ Tây Ban Nha cho hay Valencia rất quan tâm đến tình hình của Kepa. Còn Chelsea, họ có thể chuyển sự chú ý của mình sang Andre Onana của Ajax nhưng có khả năng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ gã khổng lồ Pháp, Paris Saint-Germain.

Gia Vi
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X