Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Chelsea và Man City cùng "kết" ngôi sao Vucinic

Thứ Ba 12/10/2010 21:41(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

 Ngôi sao người Montenegro của AS Roma Mirko Vucinic đang được Chelsea và Man City săn đón. Vucinic được coi là một trong những "tài sản" giá trị nhất của Roma hiện nay.

Trong lúc Totti là một huyền thoại ở sân Olimpico nhưng lúc này đã cao tuổi, hay chấn thương và giờ đây không còn có thể cống hiến cho đội bóng áo bã trầu nhiều như trước nữa thì Vucinic được xem là "cứu cánh" quan trọng nhất của Roma trong không ít trường hợp.

Mirko Vucinic đang là trụ cột quan trọng của AS Roma

Cầu thủ người Montenegro sở hữu cái chân trái ma thuật cùng khả năng di chuyển nhanh nhẹn và lối đá khôn ngoan. Trước Chelsea và Man City, Real Madrid cũng từng được liên hệ với Vucinic. Ngay cả Man United cũng từng được cho là rất "kết" Vucinic. Có một điểm trùng hợp giữa những "ông lớn" này là mành lưới của họ đều đã từng bị ngôi sao người Montenegro xuyên thủng dù họ có chiến thắng hay chiến bại trước AS Roma của Vucinic. Chính Chelsea cũng từng bị Vucinic phá lưới khi đội bóng Anh đối đầu với "Giallorossi" ở Champions League.

Ngoài Chelsea, cả "thiếu gia" Man City cũng được đồn đoán là thèm muốn chữ ký của Vucinic. Trước đây, khi có tin là Real hỏi mua Vucinic phía Roma tuyên bố là chỉ chấp nhận để anh ra đi với một cái giá chấp nhận được. Mức giá đó ứng với tin đồn đến từ Chelsea bây giờ được tờ Corriere dello Sport cho là vào khoảng 25 triệu euro. Chelsea và Man City được cho là muốn có Vucinic ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng 1/2011 tới đây. Phía Roma vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào trước tin đồn mới xuất hiện này nhưng khả năng họ chấp nhận để Vucinic ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông được coi là không cao vì ngôi sao người Montenegro quá quan trọng với đội bóng thủ đô lúc này khi họ vẫn chưa thoát khỏi cuộc khủng hoảng ở Serie A.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Xem thêm
top-arrow
X