Thứ Sáu, 24/07/2026
Zalo

Chelsea từ chối bán sao trẻ cho Bỉghton

Chủ Nhật 21/04/2019 15:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chelsea từ chối bán Reece James cho Brighton. Đội bóng thành London muốn giữ cầu thủ 19 tuổi ở lại thay vì để anh ra đi và thu về 10 triệu bảng.

Chelsea không bán Reece James


Hè 2018, sao trẻ Reece James cập bến Wigan từ Chelsea theo dạng cho mượn. Cầu thủ sinh năm 1999 đã nhanh chóng hòa nhập và đang trở thành trụ cột không thể thay thế của đội chủ sân DW. Mùa giải này, cầu thủ 19 tuổi đã ra sân tới 43 lần và ghi 3 bàn thắng.
 
Chelsea từ chối bán Reece James cho Brighton hình ảnh

Chelsea từ chối bán Reece James cho Brighton


Reece James là mẫu hậu vệ đa năng. Cầu thủ 19 tuổi này sở trường đá hậu vệ phải, nhưng khi cần anh cũng có thể đá trung vệ hoặc tiền vệ phòng ngự. Điểm mạnh của Reece James chính là tốc độ, khả năng phán đoán và luôn rất chính xác trong những tình huống vào bóng.

Chứng kiến sao trẻ của Chelsea đang chơi rất tốt trong màu áo Wigan, một số đội bóng muốn có cầu thủ này. Theo The Sun, Brighton là đội bóng đầu tiên muốn có cầu thủ sinh năm 1999, họ chấp nhận chi 10 triệu bảng cho thương vụ này.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, Chelsea từ chối bán Reece James cho Brighton. Đội bóng thành London muốn giữ cầu thủ 19 tuổi ở lại thay vì để anh ra đi và thu về 10 triệu bảng.

Chelsea hiểu rằng tiềm năng của Reece James là rất lớn, bởi vậy họ sẽ không bán hậu vệ này. The Blues đang nhận lệnh cấm chuyển nhượng từ FIFA, nếu không thể kháng cáo thành công nhiều khả năng họ sẽ gọi trở lại Reece James, qua đó nâng cấp chiều sâu đội hình. 

Với việc có thể đá được ở nhiều vị trí, sao trẻ Reece James hoàn toàn có cơ hội thể hiện mình ở mùa giải tới. Tiếp tiếp tục trưởng thành, ngôi sao sinh năm 1999 này có thể trở thành tương lai của đội bóng thành London.

Vương Ngân (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United được cho là đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ Tyler Adams của Bournemouth trong nỗ lực bổ sung nhân sự thứ ba cho khu trung tuyến ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuyển thủ Mỹ đã nổi lên như một mục tiêu quan trọng của Quỷ đỏ, đội bóng đang ưu tiên những thương vụ có giá trị hợp lý sau khi đã chi khoản tiền đáng kể cho cuộc đại tu tuyến giữa.

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Tương lai của Yan Diomande đang trở thành một trong những thương vụ được theo dõi sát sao nhất kỳ chuyển nhượng mùa hè. Arsenal, Man City và Real Madrid được cho là sẵn sàng đáp ứng mức giá 100 triệu euro mà Liverpool từng đưa ra cho cầu thủ chạy cánh của RB Leipzig. Tuy nhiên, Diomande vẫn đang chờ xem liệu điểm đến mà anh ưu tiên là Paris Saint-Germain có biến sự quan tâm thành một lời đề nghị chính thức hay không.

Video

Xem thêm
top-arrow
X