Thứ Năm, 12/02/2026
Zalo

Chelsea tranh Eder Balanta với Barca

Thứ Bảy 29/03/2014 01:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) Bên cạnh Kurt Zouma, Chelsea còn đang nhắm đến Eder Balanta trong kế hoạch củng cố hàng phòng ngự cho mùa giải sau.

Kênh EFE của Tây Ban Nha vừa đăng tải thông tin này. Các tuyển trạch viên của Chelsea nhiều ngày qua đã trực sẵn ở Argentina để xem Balanta thi đấu trong màu áo River Plate. Trung vệ 21 tuổi được đánh giá cao ở khả năng phán đoán tình huống, chọn vị trí. Anh cũng đã có 2 bàn cho River trong mùa này và những gì vừa thể hiện giúp Balanta được gọi vào ĐT Colombia. Các nhà chuyên môn nhận định Balanta có thể được dự World Cup 2014.

Eder Balanta
Eder Balanta

Vì sự chèo kéo từ các ông lớn mà River Plate đã sớm trói “viên ngọc thô” của mình bằng hợp đồng đến 2016 kèm điều khoản tự giải phóng lên đến 30 triệu euro.

Barca bấy lâu nay cũng dành sự quan tâm cho Balanta song họ chưa thực sự thể hiện sự hào phóng qua những đề nghị gửi đến River. Đổi lại, River cũng làm khó Barca với tuyên bố “giá của Balanta đã lên đến 50 triệu euro”. Trong khi đó Balanta vẫn chủ động bắn tín hiệu đến Nou Camp bằng tuyên bố: “Barca muốn tôi ư? Điều đó thật tuyệt vời. Tôi cũng muốn thi đấu cho một CLB sừng sững như vậy”.

Đây rõ ràng là lợi thế của Barca. Song Chelsea hy vọng với khả năng chịu chi, họ sẽ thắng cuộc. Chelsea muốn có người thay thế John Terry, trung vệ vẫn chưa rõ sẽ đi hay ở trong mùa hè này. Trong khi đó Barca lại đang có rất nhiều ưu tiên trong kế hoạch lấp vào khoảng trống của Carles Puyol. Họ đã đánh tiếng mua David Luiz, Mats Hummel và cả Mathieu. Thế nên Balanta chỉ được xem như mục tiêu thứ yếu.

Minh Minh

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X