Thứ Bảy, 24/01/2026
Zalo

Chelsea tố Sir Alex là kẻ “đạo đức giả”

Thứ Ba 06/11/2012 13:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

BLĐ Chelsea đã vô cùng tức giận trước những lời bình luận của HLV Man United Sir Alex Ferguson về vụ trọng tài Mark Clattenburg.

Chelsea đã gửi đơn lên Liên đoàn bóng đá Anh (FA) tố trọng tài Mark Clattenburg đã phân biệt chủng tộc với tiền vệ John Obi Mikel trong trận thua 2-3 của “The Blues” trước Man United trên sân nhà Stamford Bridge. Vụ việc này đã gây nên tranh cãi lớn trong làng bóng đá Anh.

alex ferguson roberto di matteo
Sir Alex đã làm cho mối quan hệ của ông với phía Chelsea thêm căng thẳng

Rất nhiều người không đồng ý với cách làm của Chelsea trong đó có các chiến lược gia như Wenger hay Sir Alex. Thuyền trưởng Arsenal cho rằng Chelsea đã làm to chuyện khi không có đủ bằng chứng kết tội ông Clattenburg và hành động của họ chỉ tổ làm giàu cho luật sư mà thôi. Trong khi đó, HLV Ferguson thừa nhận rằng ông không thể tin là trọng tài Clattenburg kỳ thị Mikel như cáo buộc của Chelsea.

Theo tìm hiểu của Mirror, BLĐ Chelsea cho rằng phản ứng của Sir Alex chỉ nhằm để hạ thấp hình ảnh của “The Blues” và gọi nhà cầm quân người Scotland là “kẻ đạo đức giả”.

Chelsea chỉ ra rằng Sir Alex chính là người đã cùng hậu vệ Patrice Evra tới phòng trọng tài trong trận đấu tại sân Anfield mùa trước để yêu cầu ông Andre Marriner phải mạnh tay hơn đối với tiền đạo Luis Suarez. Chelsea cho rằng Ferguson đã làm căng mọi chuyện và nỗ lực để cho Suarez phải nhận án phạt cấm thi đấu 8 trận do tội kỳ thị với hậu vệ người Pháp.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Casemiro có xứng đáng với cái giá 119 triệu bảng mà MU đã bỏ ra?

Casemiro có xứng đáng với cái giá 119 triệu bảng mà MU đã bỏ ra?

Casemiro có xứng đáng với cái giá 119 triệu bảng mà MU đã bỏ ra?

Casemiro sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này khi hợp đồng của anh đáo hạn. Việc chi ra ít nhất 60 triệu bảng phí chuyển nhượng cho một cầu thủ đã 30 tuổi, trả mức lương lên tới 350.000 bảng mỗi tuần và ký hợp đồng có thời hạn bốn năm kèm điều khoản gia hạn thêm 12 tháng, thông thường sẽ không được xem là một thương vụ hiệu quả về mặt kinh tế.

Xem thêm
top-arrow
X