Thứ Sáu, 13/03/2026
Zalo

Chelsea tiến gần HLV Leicester, chuẩn bị ký hợp đồng 2 năm

Thứ Ba 28/05/2024 05:58(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Loạt tin từ Anh cho biết, Chelsea xác định ứng viên số một cho chiếc ghế nóng là HLV Enzo Maresca.

Chiến lược gia người Italia vừa dẫn dắt Leicester thăng hạng Premier League với tư cách đội vô địch Championship ngay mùa giải đầu tiên làm thuyền trưởng, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ CLB Chelsea. Ông từng là trợ lý của Pep Guardiola tại Man City, là ứng viên cho chiếc ghế nóng của The Blues cùng những Roberto De Zerbi cùng Thomas Frank.

Trong đội hình Chelsea hiện tại, có 2 cầu thủ từng làm việc cùng Maresca là Romeo Lavia và Cole Palmer. Ông được coi là HLV với nền tảng kiểm soát bóng và trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ.

Chelsea bo nhiem HLV Enzo Meresca
Chelsea bổ nhiệm HLV Enzo Meresca

Phía Leicester cũng rất hợp tác với Chelsea trong thương vụ này. Họ yêu cầu khoản bồi thường hợp đồng 9 triệu bảng cho Enzo Maresca và thương vụ có thể được hoàn tất trong tuần. Phía Chelsea dự kiến đưa ra bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm lựa chọn gia hạn 1 năm.

Bản thân HLV Enzo Maresca cũng thông báo ý định cho CLB chủ quản Leicester về sự quan tâm của Chelsea, qua đó có thể nhanh chóng bắt tay vào quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Nhắm Julian Brandt cho mùa giải mới: Bước đi hợp lý của Arsenal

Nhắm Julian Brandt cho mùa giải mới: Bước đi hợp lý của Arsenal

Nhắm Julian Brandt cho mùa giải mới: Bước đi hợp lý của Arsenal

Arsenal đang đứng trước cơ hội tạo nên mùa giải lịch sử với việc nắm lợi thế lớn ở cuộc đua vô địch Premier League, đồng thời tiếp tục tiến sâu tại các đấu trường cúp. Ngoài việc dồn sự tập trung vào giai đoạn cao điểm của mùa giải 2025/2026, công tác tuyển chọn nhân sự cho mùa giải mới vẫn đang được âm thầm tiến hành. Trong số nhiều tin đồn xuất hiện trên các mặt báo, cái tên Julian Brandt bất ngờ được gọi tên.

Xem thêm
top-arrow
X