Thứ Năm, 27/01/2022Mới nhất

Chelsea nhận tin vui từ vụ mua sao Porto

Thứ Năm 02/04/2020 20:29(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Chelsea tiến thêm một bước quan trọng đến việc có được hậu vệ Alex Telles của Porto.
 

Đội bóng thành London Chelsea được cho là đã quan tâm đến hậu vệ cánh người Brazil Alex Telles của FC Porto. Được biết, Chelsea đã gửi lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng đến đội bóng Bồ Đào Nha.

Chelsea nhận tin vui từ vụ của Alex Telles hình ảnh
Chelsea quan tâm Alex Telles của Porto

Ở thời điểm hiện tại, Marcos Alonso không được HLV Frank Lampard tin tưởng. Điều này đã khiến ông thầy người Anh thúc giục ban lãnh đạo Chelsea mang về hậu vệ người Brazil. Alex Telles chơi cực tốt trong thời gian gần đây, cầu thủ này lên công về thủ nhịp nhàng, tốc độ là một trong những vũ khí lợi hại nhất của cầu thủ người Brazil.

Gần đây, Chelsea đã bước thêm một bước quan trọng đến việc có được hậu vệ Alex Telles. Cụ thể, theo báo chí Bồ Đào Nha, ông Pini Zahavi sẽ đóng vai trò làm người đại diện cho cầu thủ người Brazil. Đây là thông tin cực kì vui với Chelsea.

Bởi lẽ Zahavi là người có mối quan hệ cực kì thân thiết với đội bóng thành London. Trước đó, siêu cò người Israel này cùng chính là người đứng ra môi giới giúp chủ tịch Roman Abramovich có được Chelsea. Rất có thể hè này, anh cũng sẽ là nhân tố chính giúp đội bóng thành London có được hậu vệ của Porto.

Tháng trước, báo chí Bồ Đào Nha cũng đã rộ lên thông tin rằng Alex Telles bày tỏ nguyện vọng ra đi và từ chối ký vào bản hợp đồng mới với Porto. Hiện tại, đội bóng Bồ Đào Nha đang đánh tiếng sẽ không bán hậu vệ người Brazil với mức giá không dưới 33.5 triệu bảng.


Quỳnh Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X