Thứ Sáu, 24/05/2024Mới nhất
Zalo

Chelsea nhận nhiều thẻ phạt nhất EPL, thứ 3 châu Âu

Thứ Sáu 08/12/2023 17:29(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo thống kê, Chelsea là đội phải nhận nhiều thẻ phạt nhất Ngoại hạng Anh mùa này, nếu xét trong toàn bộ 5 giải đấu hàng đầu châu Âu họ xếp thứ 3.

Chelsea đã phải đối mặt với án treo giò đối với một số cầu thủ trong mùa giải này, trong đó Conor Gallagher là thành viên mới nhất. Ngôi sao người Anh bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Brighton, điều này khiến anh bỏ lỡ trận đấu giữa tuần với MU, trận đấu mà The Blues thua với tỷ số 1-2. 

Gallagher là cầu thủ thứ ba bị đuổi khỏi sân của Chelsea mùa này, sau Malo Gusto và Reece James. Nicolas Jackson cũng phải ngồi ngoài do tích lũy nhiều thẻ vàng. Theo thống kê, The Blues đã nhận 50 thẻ mùa này, trong đó có 47 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ.

Chelsea nhận nhiều thẻ phạt nhất EPL, thứ 3 châu Âu 1

Chelsea nhận nhiều thẻ phạt nhất EPL, đứng thứ 3 châu Âu

Chelsea là đội phải nhận nhiều thẻ phạt nhất Ngoại hạng Anh mùa này, nếu xét trong toàn bộ 5 giải đấu hàng đầu châu Âu họ xếp thứ 3. Trong Top 10 đội bóng nhận nhiều thẻ phạt nhất, Ngoại hạng Anh góp mặt tới 4 cái tên. 

Brighton đứng thứ 8 trên BXH khi nhận 45 thẻ phạt, trong đó có 2 thẻ đỏ. Sheffield United có 46 thẻ, trong đó có 44 thẻ vàng. Wolves nhận 48 thẻ, với 45 màu vàng và ba màu đỏ. Đội bóng La Liga, Cadiz đứng đầu với 54 thẻ, trong đó có 5 thẻ đỏ.

Tuy nhiên, họ vẫn còn kém xa con số mà Getafe phải nhận. Đội bóng Tây Ban Nha đã phải nhận 66 thẻ phạt trong mùa giải này, với 61 thẻ vàng và 5 thẻ đỏ.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X