Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Chelsea gần như chắc chắn sẽ có John Stones hè này

Thứ Năm 30/07/2015 07:41(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
  • Chiều vợ trẻ, ông chủ Chelsea đập bỏ 3 biệt thự trị giá 80 triệu USD
  • Diego Costa có nguy cơ lỡ đại chiến với Arsenal
  • Những điểm tích cực của Chelsea sau trận hòa với Barca

(Bongda24h.vn) – Khả năng The Blues có được hậu vệ trẻ hay nhất nước Anh ngày càng tăng khi trong động thái mới nhất, Everton đã tìm ra người thay thế cho hòn đá tảng của mình.

John Stones đang nằm trong tầm ngắm của Chelsea

Theo tin chuyển nhượng mới nhất của Chelsea ngày 30/7, The Blues đang tiến rất gần tới việc thuyết phục thành công phía Everton nhả người. Trước đó, HLV Roberto Martinez đã từ chối thẳng thừng lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng của đội bóng thành London cho sao trẻ sinh năm 1994 của mình. Dẫu vậy, với việc HLV Jose Mourinho đăng đàn tuyên bố ông quyết tâm có được chữ kí của Stones, có lẽ The Toffees cũng biết họ sẽ không thể giữ chân được tài năng trẻ trước lời mời gọi vô cùng hấp dẫn đến từ phía “Người đặc biệt”.

Do đó, đội chủ sân Goodison Park đã tìm kiếm khắp châu Âu để có một hậu vệ phù hợp để thay thế cho Stones. Và người mà nhà cầm quân người Tây Ban Nha chấm là trung vệ của Dynamo Kiev, Aleksandar Dragovic. Thực tế, cầu thủ 24 tuổi người Áo cũng đã được chiến lược gia 42 tuổi liên hệ từ đầu hè nhưng bây giờ đội bóng nước Anh mới thực sự nghiêm túc muốn có được sự phục vụ của trung vệ sinh năm 1991. Trung vệ của đội bóng Ukraina sẽ là sự thay thế xứng đáng, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn John Stones.

Chelsea hiện tại đang rục rịch gửi lời đề nghị thứ hai trị giá 26 triệu bảng để có được trung vệ sáng giá người Anh. Thế nhưng có lẽ Everton cũng sẽ từ chối nốt mức phí này bởi ông Martinez thừa hiểu cầu thủ của mình giá trị thế nào và thoải mái ép giá The Blues. Vị HLV này đã tuyên bố sẽ không để trung vệ John Stones ra đi nếu không nhận đủ 36 triệu bảng. Đây là một con số khổng lồ và nếu đội chủ sân Stamford Bridge chấp nhận mức giá này, Stones sẽ trở thành trung vệ đắt giá nhất lịch sử Premier League, vượt qua kỉ lục mà Eliaquim Mangala của Man City đang nắm giữ với 32 triệu bảng.

Trung vệ được đánh giá cao của Everton đã có 23 trận khoác áo đội bóng này ở mùa giải năm ngoái và ghi được bàn thắng đầu tiên cho The Toffees. Đó là bàn thắng thứ hai trong chiến thắng 3-0 của đội chủ sân Goodison Park trước Man United. Stones chiến thắng 27/40 tình huống tắc bóng, 59/93 tình huống tranh chấp bóng bổng và 22/27 lần qua người thành công. Điều đó cho thấy trung vệ của Everton không chỉ mạnh về không chiến mà còn xử lí bóng bằng chân rất tốt. Stones chắc chắn sẽ mang đến sự bổ sung cần thiết cho đoàn quân của Jose Mourinho ở vị trí trung vệ.

Mùa trước, Chelsea là đội bóng bị thủng lưới ít nhất ở Ngoại hạng Anh nhờ công của trung vệ đội trưởng John Terry và Gary Cahill. Dẫu vậy, hiện giờ Terry đang dần bước vào những năm tháng cuối cùng của sự nghiệp còn Cahill cũng gần bước sang tuổi 30 nên việc bổ sung thêm sức trẻ vào hàng thủ Chelsea là rất đúng đắn. Nếu John Stones đến Chelsea, anh sẽ được chỉ dẫn bởi chuyên gia phòng ngự Jose Mourinho và điều đó chỉ có lợi cho việc thăng tiến trong sự nghiệp của cầu thủ này.

Xuân Phong

Xuân Phong
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Liverpool Chelsea John Stones Hàng thủ Chelsea

Có thể bạn quan tâm

  • Tiểu tốt của Serie A tính thu nạp “hàng thải” của Arsenal
  • Đâm sau lưng Chelsea, tiểu tốt ở Premier League sở hữu Charles Aranguiz?
  • Liverpool quyết đại chiến với M.U vì Thomas Muller
  • M.U đã sẵn sàng bán thủ thành tài năng của mình
  • Vượt mặt Man City, Arsenal chính thức sở hữu "ngọc thô" 17 tuổi

Cùng chuyên mục

Marinakis là người phải chịu trách nhiệm cho mớ hỗn độn của Forest mùa này

Tuần này tự nhiên lại có lợi cho hình ảnh của Ange Postecoglou. Bị sa thải hai lần trong 5 tháng nghe rất tệ. Nhưng khi cả hai CLB thay ông bằng người khác rồi cũng lại sa thải tiếp trong cùng một mùa, người ta bắt đầu nghĩ khác. Có khi không phải Ange là vấn đề, mà là cái ghế ở những nơi đó vốn đã quá bất ổn.

14' trước Nottingham Forest

Pedro Neto hạnh phúc sau cú hat-trick bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp

Tiền đạo cánh người Bồ Đào Nha của Chelsea đã bày tỏ sự hài lòng sau chiến thắng ấn tượng 4-0 trước Hull City ở vòng 4 FA Cup.

46' trước Chelsea Hull Bồ Đào Nha

Bộ ba MU được gọi trở lại đội tuyển Anh

Theo đó huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh, Thomas Tuchel đã xác nhận rằng ông đang cân nhắc triệu tập lại Harry Maguire, Luke Shaw và Kobbie Mainoo ở đợt hội quân tới đây.

1h trước Manchester United ĐT Anh

HLV Arteta: Arsenal đã "nạp đầy pin" cho thử thách tiếp theo

Sau trận hòa 1-1 đầy kịch tính trước Brentford ở Premier League, Arteta khẳng định đội bóng của ông đã sẵn sàng "nạp đầy pin" để chinh phục thử thách mới.

1h trước Arsenal Brentford

Marc Guehi mâu thuẫn HLV trước ngày rời Crystal Palace

Trung vệ Marc Guehi được cho là đã xảy ra tranh cãi căng thẳng với HLV Oliver Glasner ngay trong giờ nghỉ giữa hiệp của một trận đấu cúp, chỉ vài tuần trước khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng sang Manchester City.

4h trước Crystal Palace

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Arne Slot đau đầu vì lịch thi đấu của Liverpool

Trước việc CLB Liverpool đang phải 'cày ải' trên nhiều mặt trận trong thời gian ngắn, HLV Arne Slot đã không khỏi lo ngại.

5h trước Liverpool

Liverpool nhận tin dữ của Wataru Endo

Trước báo giới, HLV Arne Slot xác nhận rằng Wataru Endo sẽ phải nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian khá dài do chấn thương bàn chân gặp phải trong trận thắng Sunderland.

6h trước Liverpool

Pep để ngỏ khả năng sử dụng Haaland ở FA Cup

Mặc dù chân sút người Na Uy đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng song Pep vẫn cảnh giác trước tình hình chấn thương của cầu thủ này.

6h trước

Liam Rosenior mừng vì cách Chelsea thể hiện ở FA Cup

Ông thầy sinh năm 1984 người Anh đã có những chia sẻ đáng chú ý sau chiến thắng 4-0 của 'The Blues' trước Hull City tại vòng 1/16 FA Cup vào tối 13/2.

6h trước Everton Chelsea Birmingham Hull Man City

Pep không bao giờ xem thường đội bóng yếu

Trong buổi họp báo trước trận đấu vòng 4 FA Cup mùa giải 2025/26, HLV Pep Guardiola nhấn mạnh rằng bản thân không đánh giá thấp bất cứ đối thủ nào, bao gồm đội bóng Salford.

6h trước

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 16/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 15/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 14/02
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Thứ 6 - 13/02
Brentford 1 - 1 Arsenal
Premier League, Thứ 5 - 12/02
Aston Villa 1 - 0 Brighton
Man City 3 - 0 Fulham
Nottingham Forest 0 - 0 Wolves
Crystal Palace 2 - 3 Burnley
Sunderland 0 - 1 Liverpool
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com