Thứ Ba, 26/05/2026
Zalo

Chelsea đồng ý bán bộ đôi tiền vệ cho Burnley và Everton

Thứ Ba 05/08/2025 10:18(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chelsea đang lên kế hoạch bán Lesley Ugochukwu và Kiernan Dewsbury-Hall, và họ cũng tìm được đối tác trong cả 2 thương vụ này. 

Chelsea đã rất bận rộn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, họ đã chi hơn 243 triệu bảng Anh cho 8 cầu thủ mới, mới nhất là thương vụ 37 triệu bảng Jorrel Hato từ Ajax. Có thể sẽ có thêm nhiều cầu thủ mới gia nhập sân Stamford Bridge, theo đó Chelsea đang đàm phán chiêu mộ Xavi Simons của RB Leipzig và Alejandro Garnacho của MU. 

Ở chiều ngược lại, Chelsea đang cố gắng thanh lý thêm cầu thủ sau khi đã đẩy đi Noni Madueke, Joao Felix và Djordje Petrovic. Ngoài ra, tiền đạo Armando Broja và hậu vệ Bashir Humphreys đã rời đi để gia nhập Burnley.

Lesley Ugochukwu

Lesley Ugochukwu sắp cập bến Burnley ở Hè 2025. 

 

Tờ Athletic đưa tin rằng Burnley đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Lesley Ugochukwu, chỉ 2 năm sau khi tiền vệ phòng ngự này chuyển đến Chelsea với giá hơn 23 triệu bảng. Ugochukwu chỉ ra sân 12 lần tại Premier League trong mùa giải đầu tiên, trong đó chỉ có 3 lần đá chính và được cho Southampton mượn vào mùa giải năm ngoái.

Cầu thủ 21 tuổi này là một điểm sáng của Southampton mùa trước, nhưng không thể giúp đội chủ sân ST Mary’s trụ hạng thành công. Anh còn 5 năm trong hợp đồng với Chelsea, nhưng The Blues sẵn sàng để tiền vệ này cập bến sân Turf Moor. 

Theo Fabrizio Romano, Everton đã đồng ý thỏa thuận ký hợp đồng với Kiernan Dewsbury-Hall. Cầu thủ 26 tuổi này đã theo Maresca từ Leicester đến Chelsea vào mùa hè năm ngoái, mặc dù đã giúp đội bóng giành chức vô địch Conference League và FIFA Club World Cup, bản hợp đồng trị giá 30 triệu bảng này chỉ được đá chính 2 lần ở Premier League và đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng.

Everton đưa ra lời đề nghị ban đầu là 25 triệu bảng, cộng thêm 4 triệu bảng tiền phụ phí, nhiều khả năng Chelsea sẽ chấp nhận đề nghị này của đội bóng thành phố Cảng.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Van de Ven: Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Hậu vệ Micky van de Ven thừa nhận việc Tottenham phải chờ tới vòng đấu cuối cùng mới giành quyền trụ hạng Premier League là đáng xấu hổ, trong khi HLV Roberto De Zerbi tuyên bố nhiệm vụ của ông là chấm dứt nỗi đau đã đeo bám đội bóng thành London suốt mùa giải.

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Sự trùng hợp kỳ lạ của số phận đã đưa Gabriel Jesus trở lại Selhurst Park trong ngày Arsenal chạm tay vào ngai vàng Premier League 2025/26. Đây là nơi anh từng bắt đầu và có thể cũng sẽ khép lại sự nghiệp chơi bóng của anh tại Bắc London.

Xem thêm
top-arrow
X