Chủ Nhật, 15/02/2026
Zalo

Chelsea đôn bộ ba tài năng trẻ lên đội 1

Thứ Sáu 12/07/2013 08:21(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) – Jose Mourinho đã quyết định đôn lên đội 1 những cầu thủ trẻ có màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải vừa qua.

Những cái tên đã lọt vào mắt xanh của tân HLV Chelsea là Romelu Lukaku, Kevin de Bruyne và Tomas Kalas.

Bộ ba này đã có những tiến bộ vợt bậc trong mùa giải 2012-2013 và hứa hẹn sẽ là tương lai của The Blues.

Mourinho chia sẻ: “Họ là những hảo thủ có những giá trị đặc biệt trên TTCN, đồng thời là những hạng mục đầu tư hiệu qủa của CLB.”

Nhưng thực ra để có được chữ ký của bộ ba này, Chelsea đã phải bỏ ra đến 30 triệu bảng, con số không hề nhỏ với những cầu thủ ở dạng tiềm năng.


Lukaku được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong mùa giải mới

Việc Mourinho triệu tập những tài năng trẻ như Lukaku, Kalas, Kevin de Bruyne đã lý giải được phần nào việc Chelsea không quá mạnh tay ở TTCN mùa Hè 2013 cho tới lúc này. Cùng với sự góp mặt của Schuerrle, Lukaku đủ giúp Chelsea có sự yên tâm ở vị trí trung phong.

Với một chính sách trẻ hóa mới, người hâm mộ hy vọng rằng Chelsea sẽ có một diện mạo hoàn toàn khác ở mùa giải tới.

  • ĐỨC ANH

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Khi Liverpool cần điểm tựa, Szoboszlai chính là câu trả lời

Khi Liverpool cần điểm tựa, Szoboszlai chính là câu trả lời

Khi Liverpool cần điểm tựa, Szoboszlai chính là câu trả lời

Khi hệ thống của Arne Slot không phải lúc nào cũng đạt đến độ trơn tru và áp lực luôn hiện hữu trong từng trận đấu, vẫn có một nhịp đập đều đặn nơi tuyến giữa: Dominik Szoboszlai. Chiến thắng trước Brighton & Hove Albion tại vòng 4 FA Cup mang đến tấm vé đi tiếp dành cho Liverpool, và là minh chứng rõ ràng về giá trị bền bỉ của tiền vệ người Hungary - một trong số ít cái tên duy trì được phong độ ổn định giữa những biến động không ngừng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X