Thứ Hai, 14/06/2021Mới nhất

Chelsea để mắt tới tiền đạo ngôi sao tuyển Cameroon

Thứ Tư 11/06/2014 07:00(GMT+7)

 Những tuyển trạch viên của Chelsea sẽ theo dõi sát sao hành trình của đội tuyển Cameroon tại World Cup 2014, khi The Blues đang để mắt tới tiền đạo ngôi sao của "sư tử bất khuất".

Đẩy Eto'o đi và sắp tới là cả Torres lẫn Demba cũng có khả năng bị bán, Chelsea đang tiến hành một cuộc "thay máu" triệt để trên hàng công. Không dưới một lần trong mùa giải vừa qua, HLV Mourinho bày tỏ sự thiếu hài lòng với những chân sút đang có trong đội hình Chelsea.

Aboubakar (số 9) đang nhận được sự theo dõi sát sao từ phía Chelsea
Aboubakar (số 9) đang nhận được sự theo dõi sát sao từ phía Chelsea

Vì vậy ngay từ đầu kì chuyển nhượng mùa hè, Chelsea đã ra mắt thương vụ đầu tiên với việc chiêu mộ Diego Costa từ Atletico Madrid. Ai cũng hiểu chỉ một tiền đạo mới là không đủ, Mourinho cũng thế. Vì vậy, Chelsea đang đặt người đồng hương trẻ tuổi của Eto'o là Vincent Aboubakar vào tầm ngắm.

Năm nay 22 tuổi, Aboubakar thành danh từ khá sớm khi khởi nghiệp trong màu áo Cotonsport năm 2009. Chỉ một năm sau, tiền đạo trẻ này bắt đầu cuộc hành trình tới Châu Âu khi gia nhập Valencies. Sau ba mùa gắn bó với 80 trận ra sân, Aboubakar đã quyết định gia nhập Lorient và thi đấu khá thành công tại đây.

Bản thân Aboubakar cũng đã có 24 trận ra sân cho đội tuyển Cameroon. Tiền đạo trẻ này sẽ là đối tác của Eto'o trên hàng công tại World Cup lần này. Chelsea hiện đang muốn xem màn trình diễn của Aboubakar tại World Cup rồi mới tính đến chuyện hỏi mua chính thức nếu chân sút này thi đấu ấn tượng.

Như Đạt

 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X