Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

Chelsea đã bắn tín hiệu cầu cứu Mourinho

Thứ Hai 04/02/2013 10:45(GMT+7)

Chủ tịch Roman Abraomovich mấy ngày gần đây thường xuyên bắt liên lạc với Jose Mourinho để bàn về một thương vụ mà báo chí Anh dự đoán là sẽ xảy ra “vì ta cần nhau”.

Mourinho và thời kỳ hoàng kim cùng Chelsea
Mourinho và thời kỳ hoàng kim cùng Chelsea

Truyền thông xứ sương mù khẳng định rằng Abramovich đang nỗ lực đưa HLV Real Madrid trở lại London để cứu Chelsea thoát khỏi tình cảnh hiện tại. Tỷ phú người Nga thường áp dụng chính sách thay tướng để mong muốn mang về thành công nhưng bản hợp đồng mang tên Rafa Benitez đang đưa đến cho ông sự thất vọng.

Thất bại mới nhất trước Newcastle khiến Abramovich không còn đủ kiên nhẫn với chiến lược gia người Tây Ban Nha và ông nhanh chóng muốn chọn người thay thế. Trong tình thế hiện tại, Jose Mourinho là người mà Roman nhắm đến.

“Người đặc biệt” đang trải qua quãng thời gian khó khăn ở Real bởi thành tích bết bát trên sân cỏ lẫn lục đục trong nội bộ nên gần như sẽ rời Bernabeu vào cuối mùa. Tony Damascelli, nhà báo của tờ Il Giornale, gặp Jose Mourinho trong một bữa tiệc ở Dubai (UAE) cuối năm ngoái, mới đây cũng tiết lộ rằng Mourinho trong cuộc trò chuyện với ông, không hề giấu diếm ý định chia tay Real.

Tờ Starsport còn khẳng định chắc nịch rằng, Jose Mourinho đã sẵn sàng trở lại huấn luyện đội bóng cũ, nơi ông từng phải nói lời chia tay hồi tháng 9/2007 dựa trên nhiều yếu tố. Mối quan hệ với Abramovich đã được hàn gắn qua thời gian. Và cuối năm ngoái, con gái của Mourinho - Tita đã chuyển đến học tại trường Camberwell College of Arts ở London, chỉ cách sân tập Chelsea 8km. Trước đó, Mourinho cũng đã mua một ngôi nhà ngay gần sân Stamford Bridge.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X