Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Chelsea có một tương lai tươi sáng dưới thời Enzo Maresca

Thứ Ba 24/09/2024 16:32(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
John Obi Mikel cảm thấy ấn tượng với phong độ của Chelsea hiện tại, anh dự đoán The Blues sẽ tiếp tục thăng tiến dưới thời Enzo Maresca. 

Chelsea khởi đầu triều đại Enzo Maresca bằng trận thua 0-2 trên sân nhà trước Man City, nhưng kể từ đó đội bóng này bất bại trong 4 trận đấu tiếp theo ở Ngoại hạng Anh, trong đó có 3 chiến thắng. Ở trận đấu gần nhất, The Blues dã đánh bại West Ham ngay trên sân khách với tỷ số 3-0.

Chelsea dang co phong do cao.

Chelsea đang có phong độ cao.

 

Chelsea hiện đã vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, chỉ kém đội đầu bảng Man City 3 điểm. Nếu cứ tiếp tục chơi thế này, đội bóng thành London hoàn toàn có thể hy vọng vào Top 4. John Obi Mikel cảm thấy ấn tượng với phong độ của Chelsea hiện tại, anh dự đoán The Blues sẽ tiếp tục thăng tiến dưới thời Enzo Maresca. Anh nói:

“Enzo Maresca đang xây dựng một cái gì đó, chúng ta có thể thấy điều đó ngay bây giờ. Hệ thống, cách anh ấy muốn đội bóng chơi, triết lý của anh ấy, mọi thứ đều đang diễn ra. Cần phải mất một chút thời gian nhưng mọi thứ đang tiến triển tốt và thật phấn khởi khi thấy chúng tôi có thể sánh ngang với những đội bóng lớn. 

Tôi biết West Ham không phải là một đội bóng lớn, nhưng cách đội bóng giành chiến thắng thật tuyệt vời. Tôi cũng tin rằng Chelsea sẽ cải thiện thành tích đối đầu với những đội bóng lớn. Đội bóng này có một tương lai tươi sáng dưới thời Maresca”.

Cựu cầu thủ Nigeria tin rằng Maresca đang làm một công việc tuyệt vời và khiến người hâm mộ phấn khích trở lại. Obi Mikel nói thêm: “Đội hình chúng tôi có hiện tại, không chỉ là đội hình xuất phát mà cả những cầu thủ dự bị, đều có chất lượng rất cao.

Với những cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị, chất lượng không hề giảm sút. Nó cải thiện đội bóng. Đó chính xác là điều chúng tôi muốn. 

Maresca đang làm một công việc tuyệt vời. Cách chúng tôi chơi, cách chúng tôi giữ bóng, khi có bóng, không có bóng, mọi thứ đều ăn ý. Thật tuyệt vời khi được xem đội bóng thi đấu ngay lúc này, thật sảng khoái khi là một người hâm mộ Chelsea khi bạn ngồi xuống và xem chúng tôi thi đấu ngay lúc này”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Video

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Xem thêm
top-arrow
X