Thứ Sáu, 27/01/2023Mới nhất

Mason Mount sắp nhận án phạt thích đáng vì trốn cách ly

Thứ Ba 17/03/2020 09:32(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Chelsea đã lên tiếng nhắc nhở Mason Mount và toàn bộ cầu thủ đội một về trách nhiệm của họ sau khi tiền vệ 21 tuổi trốn cách ly ra công viên đá bóng.
Cầu thủ và ban huấn luyện Chelsea đã được yêu cầu tự cách ly 14 ngày sau khi Hudson-Odoi được xác định dương tính với virus corona hôm thứ 5 tuần trước. Tuy nhiên, Mason Mount đã phá luật và trốn ra ngoài chơi bóng ở công viên Trent Park hôm Chủ nhật cùng người bạn thân thuở nhỏ là Declan Rice.

Cầu thủ của Chelsea đã nhận chỉ thị tránh di chuyển đến nơi công cộng hay gặp gỡ bạn bè. Và hành động vừa qua của Mason Mount đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của anh và cả Chelsea. Một án phạt nội bộ là điều mà The Blues sẽ dành cho Mount trong thời gian tới.

Mason Mount sắp nhận án phạt thích đáng vì trốn cách ly hình ảnh

Mason Mount sắp nhận án phạt thích đáng vì trốn cách ly


Hudson-Odoi là cầu thủ đầu tiên ở Premier League bị nhiễm virus corona. Nhưng trong một chia sẻ mới nhất, cầu thủ 19 tuổi khẳng định anh đang phục hồi tốt và dần hết triệu chứng nhiễm bệnh.

“Chào mọi người, như các bạn đã biết, tôi bị nhiễm virus trong vài ngày gần đây. Nhưng tôi đã phục hồi tốt. Tôi đang tuân theo chỉ dẫn sức khỏe và tự cách ly 1 tuần. Tôi hy vọng được thấy mọi người sớm và hy vọng được trở lại sân cỏ sớm. Mọi người hãy bảo trọng”, Hudson-Odoi chia sẻ trên mạng xã hội.

Trung tâm Cobham của Chelsea cũng đã được khử trùng và dọn dẹp toàn diện. Các cầu thủ sẽ tập luyện ở nhà để bảo đảm thế lực. Dù rằng đại bản doanh của The Blues chưa đóng cửa hoàn toàn nhưng chỉ có một nhóm nhỏ nhân viên làm việc tại đây.

Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X