Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Chấm điểm West Brom 1-0 Tottenham: Vinh danh “người gác đền”

Chủ Nhật 06/05/2018 00:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
West Brom đã tận dụng lợi thế sân nhà để đánh bại Tottenham với tỷ số tối thiểu. Chấm điểm West Brom vs Tottenham vinh danh thủ môn Foster, người có 5 pha cứu thua xuất sắc.

Ben Foster được vinh danh


Mặc dù có lợi thế sân nhà nhưng West Brom đã để Tottenham áp đảo hoàn toàn, hàng thủ của họ liên tiếp phải chống đỡ những pha lên bóng của đội chủ nhà. Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu xuất sắc thủ môn Ben Foster đã không để Spurs có bàn thắng.
Cham diem West Brom vs Tottenham Vinh danh nguoi gac den hinh anh

Ben Foster được chấm điểm cao nhất trận đấu


Chấm điểm West Brom vs Tottenham vinh danh thủ môn Foster, người có 5 pha cứu thua xuất sắc, trong đó có tình huống cản phá cú đá của Kane ở cự ly gần và cú đá phạt trực tiếp của Eriksen. Anh được Daily Mail chấm 8.5 điểm, số điểm cao nhất trận đấu.

Phong độ ấn tượng của Foster là một trong những điểm nhấn trận West Brom vs Tottenham. Bộ đôi trung vệ Hegazi và Dawson cũng được chấm điểm rất cao. Với 8 điểm, họ chỉ xếp sau duy nhất thủ môn Foster.

Ở chiều ngược lại, Nyom là cầu thủ bị chấm điểm thấp nhất trên sân, anh chỉ được chấm có 5 điểm. Cầu thủ này có tình huống va chạm với Danny Rose và rất may không phải nhận thẻ đỏ, anh cũng chơi không quá chắc chắn ở vị trí của mình.

Hàng công Tottenham gây thất vọng lớn

Tottenham dứt điểm 19 lần, 5 trúng đích nhưng không ghi được bàn thắng. Với phong độ kém cỏi của các ngôi sao trên hàng công nên cũng dễ hiểu khi họ bị chấm điểm rất thấp.
Harry Kane gay that vong

Harry Kane gây thất vọng


Trung phong Harry Kane dứt điểm 5 lần và chỉ 1 trúng đích nhưng không chuyển hóa thành bàn thắng, anh được chấm 6.5 điểm. Lamela được chấm điểm 6, trong khi đó Dele Alli chỉ được chấm có 5 điểm.

Alli chơi mờ nhạt và phải nhường vị trí cho Son Son Heung-min. Ở chiều ngược lại, hàng thủ Tottenham dù không giữ sạch lưới nhưng được chấm điểm khá cao. Lloris, Alderweireld, Sanchez và Vertonghen đều được chấm điểm 7.

Chấm điểm cụ thể

West Brom 4-4-2: Foster 8.5; Nyom 5, Dawson 8, Hegazi 8, Gibbs 7; Phillips 7.5, Livermore 7.5, Brunt 7.5, McClean 7 (Krychowiak 87’, không chấm điểm); Rodriguez 7 (Chadli 79’, không chấm điểm), Rondon 7.5 (Sturridge 74’, 7)

Tottenham 3-4-2-1: Lloris 7; Alderweireld 7, Sanchez 7, Vertonghen 7 (Llorente 85’, không chấm điểm); Trippier 6, Eriksen 6, Wanyama 7, Rose 6; Lamela 6 (Moura 78’, không chấm điểm), Dele 5 (Son 67’, 6); Kane 6.5

Video West Brom 1-0 Tottenham (Vòng 37 Ngoại hạng Anh 2017/18)


Lê Hường (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Video

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Xem thêm
top-arrow
X