Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

CĐV táo bạo nhất hành tinh?

Thứ Hai 22/07/2013 08:45(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) – Một anh chàng mặc áo Man United giữa rừng CĐV Chelsea? Tưởng như đó chỉ là câu chuyện có trong tưởng tượng nhưng cuộc sống luôn có những bất ngờ.

Trong trận giao hữu giữa Chelsea và Malaysia XI hôm qua, hàng vạn CĐV của The Blues đã phủ kín 4 khán đài sân vận động một màu xanh truyền thống của CLB.

Tuy nhiên, giữa rừng CĐV Chelsea đó, bất ngờ xuất hiện một anh chàng dũng cảm mặc áo đấu của …Man United và thậm chí là …cười toe toét!

Với hành động táo bạo lạ thường này, anh đã khiến cho tất cả những người xung quanh phải chú ý đến mình và kết quả là anh đã bị các CĐV Chelsea “quay” tập thể.

Nhưng đó không phải là một màn hành hung bạo lực mà đơn giản chỉ là chút đùa nghích vui vẻ giữa các CĐV của The Blues và anh chàng fan MU than thiện này khi họ “tịch thu” chiếc áo đấu của anh và tiếp tục quay trở về với trận đấu.


Một "running man" khác

Trong trận đấu ngày hôm qua, Chelsea đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 4-0 với các bàn thắng của Traore, e Bruyne, Lukaku và Moses.

Còn anh chàng fan cuồng Man United kia cũng đã an toàn rời sân mà không phải gặp bất cứ rắ rối nào. Chỉ không biết chiếc áo đấu của anh ta hiện giờ đã quay trở về với khổ chủ hay chưa mà thôi.

  • ĐỨC ANH

 

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Video

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Xem thêm
top-arrow
X