Thứ Ba, 03/03/2026
Zalo

CĐV Chelsea ra về khi trận đấu còn chưa kết thúc

Chủ Nhật 26/02/2023 23:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chelsea đã gây thất vọng khi để thua Tottenham 0-2, CĐV của họ thậm chí đã ra về rất nhiều khi trận đấu vẫn chưa kết thúc.

Chelsea làm khách trên sân của Tottenham ở vòng 25 Ngoại hạng Anh 2022/23 với phong độ tệ hại, và họ tiếp tục thể hiện điều đó ở trận đấu này. Trong hiệp 1, đội khách không có một cơ hội rõ ràng nào, họ còn may mắn không phải nhận bàn thua khi Pierre-Emile Hojbjerg tung cú sút căng từ sát vùng cấm, Kepa đứng bất động nhìn bóng đi trúng cột.

Hiệp 2 mới bước sang phút đầu tiên, đội chủ nhà đã có bàn thắng vượt lên. Sau một pha bóng lộn xộn, Oliver Skipp băng lên, tung cú nã đại bác từ ngoài vùng cấm. Kepa đã chạm tay vào bóng nhưng vẫn không thể cứu thua cho Chelsea.

HLV Graham Potter sau đó tạo ra những sự thay đổi trên hàng công, nhưng những thay đổi này chưa cho thấy hiệu quả thì Chelsea phải nhận bàn thua thứ 2. Phút 82, Harry Kane nhanh chân dứt điểm ở cự ly gần, nhân đôi cách biệt cho Tottenham.

CdV Chelsea ra ve khi tran dau con chua ket thuc

CĐV Chelsea ra về khi trận đấu còn chưa kết thúc

Sau khi đội khách phải nhận bàn thua thứ 2, trên khán đài rất nhiều CĐV của Chelsea đã lần lượt bỏ về. Ghế trống ở vị trí dành cho NHM đội khách xuất hiện rất nhiều. The Blues đã không thể tìm được bàn danh dự trong 10 phút còn lại của trận đấu. 

Giành chiến thắng 2-0, Tottenham chấm dứt chuỗi 13 trận không thắng trước Chelsea trên mọi đấu trường. Tính riêng tại Premier League, đây là chiến thắng đầu tiên của "Gà trống" trước đội bóng cùng thành phố kể từ năm 2018.

3 điểm trên sân nhà đưa Tottenham vào Top 4. Trong khi đó, Chelsea có trận thứ 5 liên tiếp không thắng tại Premier League. Đây còn là trận thứ 10 liên tiếp không thể thắng trên sân khách của thầy trò Graham Potter.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Arsenal bước vào trận đại chiến Chelsea với mục đích không gì khác ngoài một chiến thắng. Sau cùng, Pháo thủ đã có được điều mình muốn. Thế nhưng, chiến thắng này cũng khiến rất nhiều Gooners cảm thấy lo lắng cho tình hình hiện tại của đội bóng con cưng.

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Gary Neville: Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Cựu danh thủ Gary Neville nhận định Arsenal vẫn đủ khả năng vượt qua Manchester City trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này. Tuy nhiên, ông cảnh báo các CĐV “Pháo thủ” cần chuẩn bị tinh thần cho 10 tuần đau đớn trước khi chạm tay vào danh hiệu quốc nội đầu tiên sau 22 năm chờ đợi.

Xem thêm
top-arrow
X