Chủ Nhật, 25/01/2026
Zalo

Carrick tự tin về cơ hội giành chiến thắng của Man Utd trước Chelsea ở cúp FA

Thứ Hai 11/03/2013 17:59(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) – Bị đối thủ cầm hòa trên sân nhà với tỉ số 2-2, thế nên Man Utd sẽ phải có trận đá lại với Chelsea tại Stamford Bridge để xác định được đội bóng dành quyền vào vòng bán kết. Tuy nhiên, tiền vệ Michael Carrick vẫn rất tự tin vào một chiến thắng dành cho Quỷ đỏ.

Man Utd đã có 2 bàn thắng từ khá sớm sau pha lập công của Chicharito và Rooney. Thế nhưng hiệp 2, sự xuống sức của một số vị trí bên phía Quỷ đỏ, cùng với thế trận tốt hơn từ phía Chelsea đã khiến Man Utd không thể duy trì được cách biệt và đành chấp nhận trận hòa 2-2. Kết quả này buộc 2 đội sẽ phải đá lại trận tứ kết trên sân Stamford Bridge, sân nhà của The Blues. Mặc dù tại đây, Quỷ đỏ luôn gặp phải những khó khăn lớn trước Chelsea, song Carrick vẫn hết sức tự tin cho rằng anh và các đồng đội sẽ dành chiến thắng và góp mặt trong trận bán kết.

Pha cứu thua cuối trận của De Gea
Pha cứu thua cuối trận của De Gea

Tiền vệ 31 tuổi nói: “Tất nhiên là chúng tôi sẽ đến đó (Stamford Bdrige) với một sự tự tin lớn, bởi đó luôn là bản tính của các cầu thủ Man Utd. Gặp Chelsea trên sân nhà của họ luôn là những trận đấu đầy khó khăn, nhưng chúng tôi luôn tin tưởng vào một chiến thắng. Những trận đấu tại FA Cup là những trận đấu loại trực tiếp, và dĩ nhiên sẽ rất căng thẳng, hấp dẫn. Tôi hy vọng Man Utd sẽ chơi tốt và dành chiến thắng trong trận đấu đó”.

“Nếu dành thắng lợi trước Chelsea, chúng tôi sẽ gặp Man City ở trận bán kết. Nếu muốn dành lấy danh hiệu, đơn giản là bạn phải vượt qua tất cả những đối thủ của mình”.

Carrick cũng đã thừa nhận rằng Man Utd đã gặp chút may mắn trong tình huống cứu thua của De Gea, nếu không đội bóng của anh đã phải dừng bước ở tứ kết. Carrick cho biết: “Chúng tôi đã có thể bị loại ở trong tình huống dứt điểm của Mata, nhưng De Gea đã thể hiện được sự xuất sắc vốn có của cậu ấy. Chúng tôi phải biết ơn De Gea vì những tình huống như vậy, nếu không Man Utd đã có thể bị loại”.

Minh Minh (Theo Goal.com)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Crystal Palace và câu chuyện quen thuộc của những đội bóng trung bình tại Premier league

Crystal Palace và câu chuyện quen thuộc của những đội bóng trung bình tại Premier league

Crystal Palace và câu chuyện quen thuộc của những đội bóng trung bình tại Premier league

Trong buổi họp báo trước trận đấu gặp Sunderland ở vòng 22 Premier League, hai thông báo đáng chú ý đã được đưa ra, khiến cho người hâm mộ Crystal Palace hết sức lo lắng. Đầu tiên là đội trưởng Marc Guehi không có mặt trong chuyến làm khách đến SVĐ The Light, với việc trung vệ người Anh chuẩn bị hoàn tất thủ tục để chuyển gia nhập Manchester City. Và thứ hai là tuyên bố ra đi bất ngờ của HLV Ollie Glasner.

Video

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Manchester City bước vào vòng 23 Premier League 2025/26 với tâm thế của một tập thể đầy tổn thương sau chuỗi trận sa sút, nơi những vấn đề ở hàng thủ trở thành nỗi ám ảnh thường trực. Trong bối cảnh ấy, chiến thắng 2-0 trước Wolves không chỉ đơn thuần mang về 3 điểm quý giá, mà còn mở ra một chương mới với màn ra mắt thuyết phục của Marc Guehi - người xuất hiện đúng thời điểm, đúng vị trí và đúng với những gì Pep Guardiola đang mòn mỏi tìm kiếm.

Xem thêm
top-arrow
X