Thứ Sáu, 21/01/2022Mới nhất

"Jack Grealish đủ khả năng khoác áo những CLB tốt nhất châu Âu"

Thứ Ba 07/04/2020 17:04(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Theo nhận định của cựu trung vệ Jamie Carragher thì tiền vệ Jack Grealish thừa sức đầu quân cho những CLB tốt nhất châu Âu.

Jamie Carragher hết lời khen ngợi Grealish


Jack Grealish là một trong những cái tên hót nhất trên thị trường chuyển nhượng ở thời điểm hiện tại. Ngôi sao sinh năm 1995 chơi rất tốt trong màu áo Ason Villa, được đánh giá nằm trong nhóm tiền vệ sáng tạo hay nhất Ngoại hạng Anh.
 
Jamie Carragher khen ngợi tiền vệ Jack Grealish  hình ảnh

Carragher khen ngợi Jack Grealish


Theo cựu trung vệ gắn bó cả sự nghiệp với Liverpool, Jamie Carragher thì tiền vệ Jack Grealish có thể khoác áo bất cứ đội bóng nào ở châu Âu:

"Jack Grealish là cầu thủ giỏi nhất của Aston Villa, là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất Premier League. Tôi không bất ngờ khi cậu ấy được nhiều đội bóng hàng đầu quan tâm. Và nếu Aston Villa có thu về 70 đến 80 triệu bảng từ Gealish thì đó cũng là điều hết sức bình thường".

"Ở thời điểm hiện tại, để có những cầu thủ tốt bạn tất nhiên phải chi ra một số tiền lớn. Jack Grealish tài năng và còn có thể chơi bóng đỉnh cao trong rất nhiều năm nữa. Cậu ấy có thể khoác áo mọi đội bóng. Tôi nghĩ Aston Villa giờ không còn phù hợp với Grealish, và cậu ấy có lẽ đã nghĩ đến việc tìm một CLB mới".

Khi được hỏi về khả năng MU chiêu mộ thành công Jack Grealish, Carragher chia sẻ: "Đó là khả năng có thể xảy ra. MU có tiềm lực tài chính tốt, lại sở hữu sức hút lớn với mọi cầu thủ. Như tôi đã nói, Grealish là sự bổ sung chất lượng cho mọi CLB. Cậu ấy chắc chắn sẽ giúp hàng công của MU mạnh hơn rất nhiều".

Mới đây, Rio Ferdinand cũng khuyên MU đưa về Jack Grealish và cho rằng tiền vệ của Aston Villa phù hợp với đội bóng cũ hơn là James Maddison của Leicester.

Nguyễn Huyền

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X