Chủ Nhật, 25/07/2021Mới nhất

"Cáo già" Wenger tung hỏa mù để tóm có được Arshavin

Thứ Năm 03/07/2008 07:54(GMT+7)

(Bongda24h) - Đó chính là lời khẳng định từ phía Zenit St Petersburg. Nhà đương kim vô địch UEFA Cup mới đây đã tiết lộ không phải ai khác mà chính Arsenal mới là đội bóng dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Andrei Arshavin.

Cách đây không lâu, "Giáo sư" Wenger đã dõng dạc tuyên bố ông không muốn mang Andrei Arshavin về sân Emirates bởi anh đã quá "già" so với quan điểm tuyển mộ cầu thủ của ông. Tuy nhiên, với tiết lộ mới đây nhất từ một quan chức của Zenit thì những tuyên bố của Wenger chỉ nhằm mục đích "tung hỏa mù" bởi hơn ai hết ông rất muốn có được sự phục vụ của tiền đạo tài năng này.

Kế nghi binh của giáo sư đã bị lộ tẩy


Hiện tại, Arsenal đang là đội bóng dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Arshavin với 15 triệu Bảng. Thông tin trên đã được Zenit xác nhận.

Trong một bài trả lời phỏng vấn mới đây, một quan chức của Zenit Dennis Lakhter đã mỉa mai :"Arsene Wenger đúng là một con cáo già."

"Ông ta đã từng tuyên bố hòai nghi về khả năng thi đấu ba trận liên tiếp với phong độ cao nhất của Arshavin nhưng cũng trong buổi sáng cùng ngày ông ta lại nói sẽ mang anh ấy về Arsenal."

"Thực chất đây chỉ là chiến thuật nhằm đánh lạc hướng các đối thủ cạnh tranh mà thôi. Ông ta gọi Andrei Arshavin là kể thống trị để rồi sau đó nói rằng không hề quan tâm đến cậu ấy."


Cũng theo những tiết lộ của Lakhter, Arsenal và Barcelona đang là hai đội bóng tỏ ra sốt sắng nhất trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao Euro 2008 này. Mới đây Arshavin cũng đã từ chối gia hạn hợp đồng với các nhà đương kim vô địch UEFA Cup với hy vọng tìm cơ hội thử sức ở một đọi bóng lớn hơn.

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml