Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Cảnh sát điều tra vụ Kompany bị phân biệt chủng tộc

Thứ Tư 10/04/2013 08:37(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h)- Cảnh sát thành phố Manchester cho hay, họ sẽ vào cuộc điều tra vụ việc thủ quân của Man City bị phân biệt chủng tộc trong trận derby tại Old Trafford cách đây 2 ngày.

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Kompany rời sân đấu để trả lời phỏng vấn Sky Sports cùng với James Milner. Trong lúc trung vệ người Bỉ đang nói thì bất chợt có những tiếng la ó vang lên sau lưng anh. Và một trong số những âm thanh đó được cho là lời lẽ miệt thị, phân biệt chủng tộc.

Kompany, mục tiêu hàng đầu của Barca ở mùa Hè này.
Cảnh sát đã chính thức điều tra vụ Kompany bị phân biệt chủng tộc
Ngay lập tức, cảnh sát đã bắt đầu vào cuộc để điều tra vụ việc trên. Một người phát ngôn của cảnh sát cho hay: "Cảnh sát thành phố Manchester đang làm việc với cả 2 CLB, đồng thời chúng tôi sẽ xem lại băng ghi hình để điều tra vụ việc này".

"Tội phân biệt chủng tộc sẽ không được dung thứ", người này nói thêm.

Hiện chưa rõ CĐV của Man Utd hay chính Man City là thủ phạm trong vụ việc trên. Nói như vậy bởi lẽ, Kompany vừa suýt trở thành "tội đồ" của The Citizens trong trận derby diễn ra tại Old Trafford.

Chính anh là người đã mang về bàn thắng duy nhất cho Man Utd và nếu không có sự xuất sắc của cầu thủ thay người- Aguero, các nhà ĐKVĐ Premier League chưa chắc đã có thể giành trọn 3 điểm rời Old Trafford. Do đó, không loại trừ khả năng, CĐV của chính Man City đã "phát rồ" với Kompany và rồi buông ra những lời lẽ phân biệt chủng tộc.

  • M.N

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X