Chủ Nhật, 29/01/2023Mới nhất

Cahill và Drinkwater đưa ra quyết định về tương lai

Thứ Ba 28/08/2018 17:11(GMT+7)

Chuyển nhượng Chelsea 2018 không chia tay Gary Cahill và Danny Drinkwater, bộ đôi này khẳng định sẽ không rời The Blues ở Hè này.

Cahill và Drinkwater không được Sarri trọng dụng


Mùa giải vừa qua, bộ đôi Gary Cahill và Danny Drinkwater không được ra sân quá nhiều dưới triều đại HLV Conte. Giai đoạn đầu mùa giải này họ tiếp tục nằm ngoài kế hoạch của HLV Sarri.
 
Chuyển nhượng Chelsea 2018 giữ chân Cahill và Drinkwater hình ảnh

Danny Drinkwater sẵn sàng rời Chelsea để được ra sân nhiều hơn


Trong 3 trận đấu đầu tiên ở Ngoại hạng Anh 2018/19 của Chelsea bộ đôi Gary Cahill và Danny Drinkwater đều không được sử dụng. HLV Sarri khẳng định cơ hội chưa đến với Drinkwater còn Cahill chưa đạt trạng thái thể lực tốt nhất.

Nguồn tin từ The Sun khẳng định Cahill và Drinkwater không nằm trong kế hoạch của HLV Sarri, bộ đôi này sẽ phải ngồi dự bị thường xuyên ở mùa giải này. Thậm chí hai cầu thủ người Anh đã lên kế hoạch ra đi để được đá chính nhiều hơn.

Drinkwater muốn rời Chelsea tới Đức hoặc Italia, Cahill cũng đang nhận được nhiều lời đề nghị. Galatasarayđang rất muốn có trung vệ người Anh, họ chấp nhận chi 15 triệu euro mua cầu thủ sinh năm 1985.

Khi mà phiên chợ Hè 2018 chỉ còn vài ngày nữa là khép lại cả Drinkwater và Cahill đều sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị, hai cầu thủ này đều sẵn sàng rời Stamford Bridge nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.
 

Chelsea không để Drinkwater và Cahill ra đi

 

Chuyển nhượng Chelsea 2018 không chia tay Gary Cahill và Danny Drinkwater, bộ đôi này khẳng định sẽ không rời The Blues ở Hè này.
 
Cahill va Drinkwater dua ra quyet dinh ve tuong lai

Cahill và Drinkwater đưa ra quyết định về tương lai


Telegraph khẳng định Cahill và Drinkwater vẫn mong muốn được gắn bó với Chelsea, họ sẽ không rời Stamford Bridge ở Hè 2018. Về phía đội bóng thành London, họ cũng không muốn để bộ đôi cầu thủ người Anh ra đi.

HLV Sarri vẫn muốn giữ Drinkwater và Cahill để đảm bảo chiều sâu đội hình. Ở thời điểm hiện tại hai cầu thủ này có thể không được sử dụng, nhưng khi cúp Liên đoàn Anh và FA Cup khởi tranh rất có thể họ sẽ được trao cơ hội.

Chelsea đã khởi đầu rất tốt ở Ngoại hạng Anh mùa này, đội bóng thành London toàn thắng sau 3 vòng đấu đầu tiên. The Blues cho thấy họ đang là một trong những ứng viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch Premier League mùa này.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X