Thứ Tư, 25/11/2020Mới nhất

Các cầu thủ MU bị chỉ trích "vô liêm sỉ" vì lật đổ Mourinho

Thứ Sáu 21/12/2018 01:08(GMT+7)

Cựu danh thủ Paul Merson mắng chửi thậm tệ các ngôi sao Quỷ Đỏ sau khi góp phần khiến ông thầy người Bồ Đào Nha bị sa thải.

Không thể tránh khỏi, cái gì đến cũng đã phải đến, Jose Mourinho chính thức bị Manchester United sa thải bởi thành tích bết bát mùa giải này và những mâu thuẫn, bất hòa với cả giới chủ lẫn các cầu thủ, kết thúc hai năm rưỡi đáng quên ngồi trên ghế nóng Old Trafford.

MU sa thải HLV Mourinho, huyền thoại Arsenal chỉ trích cầu thủ hình ảnh
MU sa thải HLV Mourinho là quyết định đúng đắn nhưng các cầu thủ cũng xứng đáng bị chỉ trích

HLV người Bồ Đào Nha xứng đáng với kết cục của mình, nhưng rồi cũng không thể nói các cầu thủ Man Utd được miễn nhiễm trách nhiệm trong thảm họa này. Bản thân phần lớn các ngôi sao đều sa sút phong độ không phanh và thậm chí đáng chê trách hơn cả ở thái độ, tinh thần chiến đấu rệu rã và có thể nói thiếu chuyên nghiệp.

Vì thế mà cựu danh thủ Paul Merson không ngần ngại lên tiếng chỉ trích thậm tệ các cầu thủ Man Utd đã không hết mình vì ông thầy cũ của mình. Phát biểu từ huyền thoại Arsenal: “Bọn họ có một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới nhưng không ai muốn chiến đấu vì ông ấy. Mourinho không hoàn hảo, nhưng ông ấy không đáng bị các học trò của mình đối xử như vậy. Thật đáng buồn.”

“Bọn họ đến Valencia mà không có chút áp lực nào, để rồi đổi lại là một cú sút trong cả hiệp một, so với tám của đối thủ. Thật đáng xấu hổ, và nếu bọn họ bắt đầu chạy như điên ở Cardiff cuối tuần này thì thật là một sự vô liêm sỉ. Tính chuyên nghiệp, lòng tự trọng, danh dự đâu hết cả rồi? Tự bọn họ làm vấy bẩn chiếc áo mình đang mặc và nên biết đường mà gột rửa nó sau mỗi trận đấu.”

Man Utd sa thải Mourinho: Khi cả thời đại bóng đá cũng sa thải “người lạc hậu”
Jose Mourinho thất bại thảm hại ở Old Trafford đơn giản bởi tư tưởng lỗi thời và cả sự bảo thủ không chịu thay đổi của ông. Một trong những HLV từng xuất sắc...
Gia Khoa (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Điểm tin bóng đá sáng 25/11: Liên tục tỏa sáng, Bruno Fernandes sắp được MU thưởng lớn

Điểm tin bóng đá sáng 25/11: Liên tục tỏa sáng, Bruno Fernandes sắp được MU thưởng lớn

Điểm tin bóng đá sáng 25/11: Liên tục tỏa sáng, Bruno Fernandes sắp được MU thưởng lớn

Điểm tin bóng đá: Liên tục tỏa sáng, Bruno Fernandes sắp được MU thưởng lớn, Solskjaer xác nhận, Dean Henderson muốn ở lại MU... là những tin tức đáng chú ý được chuyên trang Bóng đá 24h tổng hợp sáng ngày 25/11.

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X