Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Cả nước Anh phẫn nộ trước màn "hành hung" cậu bé nhặt bóng của ông sao Eden Hazard

Thứ Năm 24/01/2013 07:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Quá nôn nóng trong bối cảnh Chelsea hoàn toàn bế tắc trước Swansea, tiền vệ Eden Hazard đã không kìm chế được mình và anh đã sút thẳng vào xương sườn của cậu bé nhặt bóng. Tất nhiên, tiền vệ của The Blues đã bị đuổi khỏi sân sau hành vi xấu chơi này.

Tình huống xảy ra ở phút 79 trong trận đấu lượt về Bán kết Capital One Cup giữa Swansea và Chelsea. Do không kìm chế được mình trong bối cảnh cậu bé nhặt bóng của đội chủ nhà đang cố tình câu giờ, tiền vệ Eden Hazard đã sút thẳng vào xương sườn, khiến cậu bé này đổ gục ngay trên sân.

Eden Hazard đã bị đuổi khỏi sân sau khi hành hung cậu bé nhặt bóng
Eden Hazard đã bị đuổi khỏi sân sau khi hành hung cậu bé nhặt bóng

Tất nhiên, sau đó, trọng tài Chris Foy không ngần ngại rút thẻ đỏ đuổi tuyển thủ người Bỉ rời sân. Tuy vậy, mọi chuyện không dừng lại ở đó, Eden Hazard đang phải đối diện với làn sóng chỉ trích dữ dội tại xứ sở Sương mù.

Trung vệ đội trưởng của Swansea, Ashley Williams tỏ ra phẫn nộ, phát biểu trên đài Sky Sport, anh nói: “Tôi đã thấy Eden Hazard sút thẳng vào xương sường của cậu bé nhặt bóng, không thể tin nổi hành động đó của cậu ta”.

Trong khi đó, cựu trọng tài Dermot Gallagher đồng tình với cách xử lý của người đồng nghiệp Chris Foy, trên đài BBC, ông khẳng định: “Chris Foy đã đúng trong tình huống đó và những gì ông ấy cần làm là báo cáo hành vi bạo lực của Eden Hazard lên FA”.

Ngay sau trận đấu, phía Chelsea cũng đưa ra lời xin lỗi tới cậu bé, trên trang Twitter của The Blues có đoạn: “Chúng tôi vô cùng xin lỗi cậu bé, sau trận đấu, Eden Hazard cũng đã gặp gỡ cậu ấy và đưa ra lời xin lỗi của mình”.

Trong khi đó, HLV Benitez cũng tỏ ra thất vọng với hành vi nông nổi của cậu học trò, ông thổ lộ: “Sau trận đấu, Eden Hazard đã đưa ra lời xin với cậu bé, họ nói chuyện với nhau. Cậu bé nhặt bóng hiểu rằng đó là hành câu giờ trong khi đó, tiền vệ người Bỉ thừa nhận rằng mình chỉ muốn đưa trái bóng trở lại. Tuy nhiên, chúng tôi đã không thay đổi tình hình. Tôi rất thất vọng vì Eden Hazard đã đẩy Chelsea vào thế thiếu người. Dù sao, điều tốt nhất với Chelsea lúc này cần phải quên đi tất cả để tiến bước”.

Gần như chắc chắn, Eden Hazard sẽ phải đối diện với án phạt từ FA, tuy nhiên, tồi tệ hơn, cảnh sát xứ Wales xác nhận rằng họ sẽ tiến hành điều tra vụ việc trên. Cảnh sát trưởng của sở South Wales, Josh Jones khẳng định: “Sở cảnh sát South Wales đã hiểu được sự cố với cậu bé nhặt bóng trên SVĐ Liberty của Swansea là rất nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ tiến hành lấy lời khai của cậu ấy trong thời gian tới”.

(Theo Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X