Thứ Sáu, 09/12/2022Mới nhất

Bruno Fernandes khiến MU choáng váng với kết quả kiểm tra hậu cách ly

Thứ Tư 20/05/2020 21:07(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Hầu hết các cầu thủ Premier League sẽ trở lại sân tập trong tình trạng tồi tệ hơn nhiều so với giai đoạn trước đây. Tuy nhiên, Bruno Fernandes thì…

Vài tháng qua, thế giới bóng đá gần như bị đóng băng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành.

Đợt cách ly tác động tiêu cực

Các cầu thủ đã giữ liên lạc với CLB chủ quản thông qua các cuộc gọi video. Nhiều người đăng tải clip họ tự rèn luyện tại nhà. Nhưng xét về mức độ tập luyện thực tế họ vẫn thường làm, có sự hạn chế nhất định.

Bruno Fernandes khiến MU choáng váng với kết quả kiểm tra hình ảnh
Bruno Fernandes đã trở lại tập trung với đồng đội

Quá trình giãn cách xã hội bắt buộc đồng nghĩa các cầu thủ không có ai để làm “quân xanh” khi chơi bóng và không có ai thúc đẩy như thường lệ. Đa phần các cầu thủ sẽ suy giảm hiệu suất khi trở lại tập luyện.

Đơn giản là không có cách nào cầu thủ ở nhà vẫn đạt được thể trạng tốt nhất sau 2 tháng không tập và thi đấu đỉnh cao.

Fernandes là ngoại lệ

Có vẻ như Bruno Fernandes của Manchester United đã đi ngược lại với xu hướng trên. Theo tờ Manchester Evening News, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã bắt nhịp thần tốc ngay khi trở lại hậu cách ly.

Bruno Fernandes khiến MU choáng váng với kết quả kiểm tra hình ảnh
Thể trạng của tiền vệ này tốt hơn nhiều người

Mặc dù không quá nổi trội ở khả năng tăng tốc, Fernandes vẫn nằm trong top tốt nhất của MU vài ngày qua. Anh đạt tốc độ tối đa 34,27 km/h trong những cú nước rút trên 5,5 mét như chưa từng xảy ra giai đoạn ở tại nhà.

MU vẫn theo dõi sát sao mọi cầu thủ trong khi họ đang làm việc tại nhà trên một hệ thống có tên STATSsport. Trình theo dõi cầu thủ qua GPS tương tự được 10 CLB Premier League khác áp dụng.

Gia Vi

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X